Nhìn lại một năm của Đôi Guốc Mộc Blog

Một năm, vậy là đã tròn một năm kể từ ngày lập Đôi Guốc Mộc Blog. Mình xin được cám ơn mọi người đã ủng hộ Blog của mình trong thời gian qua. Qua một năm phát triển thì Blog của Mộc cũng đã nhận được một chút gì đó gọi là trong mảng chia sẻ thủ thuật Blogspot.

Không được đình đám như các blog khác, chia sẻ thủ thuật Kiếm tiền Online hay thủ thuật WordPress. Blog của mình lại thiên về hướng dẫn cách sử dụng và làm chủ một blog trên nền tảng Blogger. Cũng chính vì lý do đó mà có lẽ Blog không được nhiều người tìm kiếm cũng như theo dõi như viết về các lĩnh vực khác.

Tuy nhiên, không vì thế mà Blog không nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía bạn đọc. Tính đến thời điểm hiện tại, Blog của Mộc đã nhận xuất bản 120 bài viết về tất cả các lĩnh vực, nhận được 830 bình luận và thiết kế được 9 Template dành cho Blogspot (Bạn có thể xem TẠI ĐÂY). Đây không phải là một con số đáng để tự hào, nhưng nó lại là nguồn động lực rất lớn để mình phát triển Blog không ngừng.

Vẫn tiếp tục với hướng đi chính của mình trong năm qua. Năm tới, Mộc vẫn sẽ tiếp tục chia sẻ tới các bạn những thủ thuật Blogspot hay nhất và thú vị nhất với hi vọng một ngày nào đó Blog sẽ trở thành bách khoa toàn thư về Blogspot. Ngoài ra, mình vẫn sẽ cập nhật các thủ thuật, kinh nghiệm khác thường xuyên nhất có thể.

Dự định trong thời gian tới mình sẽ mở thêm chức năng cho phép bạn đọc đăng bài lên Blog của mình. Và hiển nhiên, các bạn có thể hoàn toàn dẫn link về blog của mình bằng cách chèn link vào các từ khóa quan trọng trong bài viết của mình. Nhưng một điều mình đang phân vân là không biết nên cho phép chèn bao nhiêu link để có thể lợi cả hai bên. Vừa giảm tối đa link uot cho mình mà vẫn tạo cho bạn những Backlink chất lượng nhất 🙂

Cũng nhân tiện đây mình xin được chia sẻ miễn phí Template MocPhy – Template được thiết kế dành riêng cho những blog chia sẻ ảnh. Bạn có thể xem trước Template TẠI ĐÂY. Làm sao để nhận được Template? Rất đơn giản, bạn chỉ cần để lại Comment + Gmail của bạn trong bài viết này và việc còn lại thì hãy cứ để mình lo 😀

Cuối cùng, mình xin được lần nữa cám ơn các bạn đã ủng hộ Blog của mình trong thời gian qua 🙂

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!