Những thí sinh đủ hay không đủ điều kiện thi công chức thuế 2016

Như vậy sau một thời gian chờ đợi lịch thi công chức thuế 2016. Hiện vẫn chưa chính thức(nhưng gần như chắc chắn). Thì một tin quan trọng không kém là những thí sinh đủ hay không đủ điều kiện thi thuế 2016 đã được thông báo trong: Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện dự thi tuyển, xét tuyển công chức Tổng cục Thuế năm 2016 – từ chính Tổng cục thuế ra Ngày 28/06/2017. Nội dung thông báo như sau:

1. Danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện dự thi tuyển, xét tuyển công chức Tổng cục Thuế năm 2016:

Hội đồng tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2016 thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện dự thi tuyển, xét tuyển công chức Tổng cục Thuế năm 2016 (theo file đính kèm ở đây).

Thí sinh có sai sót về thông tin cá nhân đề nghị liên hệ với Cục Thuế – nơi đăng ký dự tuyển để đính chính.

2. Thời gian, địa điểm tổ chức thi tuyển, xét tuyển:

Địa điểm và thời gian tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức Tổng cục Thuế năm 2016 vào Cơ quan Bộ Tài chính, Cơ quan Tổng cục Thuế và Cục Thuế các tỉnh, thành phố, Hội đồng tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế sẽ thông báo sau.

Hội đồng tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2016 trân trọng thông báo./.

Dõi theo

Những thông tin mới nhất về ôn thi công chức thuế 2016, lịch thi công chức thuế 2016 sẽ vẫn được cập nhập thường xuyên trên mocgin.com và ngolongnd.net. Các bài viết quan trọng và bài ôn thi sẽ được nhóm tác giả cập nhập trên ngolongnd.net, còn tin thức và các thông tin cụ thể sẽ được cập nhập chia đều trên 2 thang
nguồn “http://www.gdt.gov.vn”

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!