Phở Núi Trúc- Quán phở ngon tại Hà Nội

Phở Núi Trúc

Địa chỉ : Tầng 1, tòa nhà Lancaster, Số 20 Núi Trúc- Giảng Võ- Ba Đình- Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/phonuitruc.vn

Website: https://phonuitruc.vn/

Giờ mở cửa: Từ 6h sáng tới 8h tối

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí - tới thưởng thức và check-in tại quán phở
Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí – tới thưởng thức và check-in tại quán phở

Quán ăn lập ra với mục đích mang hương vị phở xưa truyền thống, được lên quy trình chặt chẽ và đầy đủ từ làm nước phở, tới chọn thịt, chọn rau, chọn loại hành nào, loại đũa nào … không gian và các đồ dùng ra sao. Tất cả tạo lên một không gian và món ăn xưa Hà Nội, cộng với phong cách phục vụ hiện đại, chuyên nghiệp với quy trình dần được chuẩn hóa và hoàn thiện. 

Tuy mới ra đời, từ tình yêu với món ăn truyền thống của người Việt, nhưng đã được các khách hàng hết sức ủng hộ và quan tâm. Với nguyên một tuần đầu gần như bán hết hàng. Quá phở tiếp tục sẽ nỗ lực để mở tiếp và hoàn thiện để phục vụ tiếp thực khách thêm một ca nữa từ 2h chiều đến 8h giờ tối.

Tin mới cập nhập từ Phở Núi Trúc

– Cafe đen, nâu, thơm ngon, nguyên liệu chọn lọc – pha chế bài bản- còn 30k
– Sữa chua 45k – cốc lớn
– Bia vàng Sài Gòn :30k, các bia Sài gòn khác: 25k
– Cacao 40k
– Nước chanh tươi còn 40k
– Ấm chè ngon 30k
– Nước suối 10k
– Nước giải khát coca- pepsi : 15k

Video về phở Núi Trúc

 

.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; }

 

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!