Plugin tạo trang web bán hàng cho WordPress

Xin chào các bạn, trong bài viết đầu tiên này. Mình xin được giới thiệu đến các bạn một số Plugin WordPress giúp cho blog của bạn biến thành một trang web bán hàng online một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Vì sao mình lại viết bài này đầu tiên? Có lẽ là vì trong thời gian hiện nay thì việc bán hàng trực tuyến trên casctrang mạng đã quá phổ biến và dường như không còn lạ lẫm với mọi người nữa.

Nếu bạn là một người kinh doanh? Không cần biết về lĩnh vực gì nhưng mình nghĩ việc bạn nên tạo cho riêng mình một trang web bán hàng là điều cần thiết. Và đương nhiên nó cũng không quá khó đối với các bạn vì hiện nay mã nguồn WordPress đã được phát triển bới khá nhiều Plugin cho phép bạn làm việc này.

Dưới đây sẽ là danh sách các plugin. Bạn có thể tham khảo qua nhé!

1. Woocommerce Plugin

woocommercer

Có lẽ phải kể đến đầu tiên đó chính là Woocommerce Plugin bởi vì sự phổ biến của nó trong thời gian gần đây. Và hơn thế nữa đó chính là những tính năng mà nó mang lại cho người dùng. Bạn có thể thêm một sản phẩm mới một cách nhanh chóng, hay thêm các thông tin chi tiết và mở rộng cho sản phẩm đó. Plugin này cũng tích hợp khá nhiều các hình thức thanh toán cho bạn. Và đặc biệt hiện này nó đã hỗ trợ tiếng Việt và thêm tiền tệ của Việt Nam vào hệ thống thanh toán… Vậy thì tại sao chũng ta không thử dùng nó xem sao nhỉ?

2. eShop Plugin

eshop plugin

Có thể nói đây là một Plugin thương mại điện tử đã xuất hiện từ khá lâu. Nhưng quan trọng hơn là nó luôn có được sự quan tâm của người dùng dành cho nó bởi khả năng mà nó mang lại cho người dùng. Với plugin này, chúng ta có thể dễ dàng quản lý từng sản phẩm và đặc biệt là các bạn có nhiều lựa chọn cho việc liệt kê hàng hóa. Việc thêm vào kho hàng một sản phẩm cũng như tùy chỉnh các thông tin của sản phẩm cũng rất dễ dàng…

3. Jigoshop

jugo shop

JogoShop sẽ cung cấp đầy đủ mọi tính năng mà một trang web bán hàng cần đến cho bạn. Và nó có thể xem là một đối thủ xứng tầm của WP-Ecommerce. Tuy nhiên lợi thế mà JigoShop đang có được. Đó là plugin này có hỗ trợ cung cấp cho người dùng  1 số ứng dụng mở rộng, bao gồm cả miễn phí và trả phí, ngoài ra JigoShop cũng có một thư viện theme dành riêng nó. Tuy nhiên tiếc là hiện tại chưa có theme free nào…

4. WP e-Commerce Plugin

wp eCommerce

5. Cart66 Lite

cart66 lite

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!