Review về phim Nữ điệp viên báo thù

Hôm qua một ngày giông bão, đưa gấu đi xem   phim Nữ điệp viên báo thù. Phim nghe quá khá hay. Nhất là nữ diễn viên hành động này có quả mắt rất lạnh và cuốn hút. Thêm nữa có em Sofia Boutella vừa đóng the Mummy với Tom Cruise  xong


Phim hành động Nữ điệp viên Báo thù- “Atomic Blonde”

Thể loại: Hành động
Đạo diễn: David Leitch
Diễn viên chính: Charlize Theron(sắm vai Lorraine Broughton), James McAvoy, Sofia Boutella ( trong phim là Delphine)
Zing.vn đánh giá: 7/10

Trong Atomic Blonde, Charlize Theron sắm vai Lorraine Broughton – nữ điệp viên xinh đẹp được Cục Tình báo Anh Quốc (MI6 )cử đến Tây Đức ngay trước thềm Bức tường Berlin sụp đổ để tìm kiếm một chiếc đồng hồ bị thất lạc.

Đấy không phải là chiếc đồng hồ bình thường,  nó chứa đựng danh sách các mật vụ đang hoạt động tại Đông Đức và Liên Xô. Nhưng MI6 không phải là tổ chức duy nhất tham gia cuộc tìm kiếm ấy.

Phim này có cuộc tình đồng tính giữa  Charlize Theron – nữ điệp viên Anh (thật ra về sau là của CIA)  vs Sofia Boutella – nữ điệp viên Pháp. Nhìn 2 em hôn nhau khá là phê.

Đánh giá cá nhân về phim Nữ điệp viên báo thù:

Phim hay- chất- xem hợp với bạn nào thích tìm tòi. Phim xem lôi cuốn và cảnh hành động thật

Âm thanh tuyệt đỉnh. Nghe hay và có chút hài hước kiểu tình huống.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!