Sàn tiền ảo BTC-E -Cập nhập các thông tin về khả năng mở lại

Sàn tiền ảo BTC-E -vừa được bạn Mã Sơn tùng Cập nhập các thông tin về khả năng mở lại. Cụ thể dựa trên các thông tin trên tweet và forum btc-e. Các thông tin như sau:

Sàn tiền ảo BTC-E -Cập nhập các thông tin về khả năng mở lại

Thông tin update trên Forum

Update5! Quan trọng! 2017/09/08

Thông tin hiện nay  từ Sàn tiền ảo BTC-E

1. 14 ngày qua chúng tôi đã tham gia vào cuộc đấu tranh cho tiền của bạn, cố gắng giành quyền kiểm soát trên 55% vốn (tùy thuộc vào khóa học), còn lại 45% được bắt nghĩa nhất của FIATA. Như việc loại bỏ các vụ bắt giữ số tiền sẽ được giảm hóa đơn.

2. Thế nào là đường ra của tình hình hiện nay, chúng ta thấy:
2.1. Hoạt động dưới thương hiệu hiện tại BTC-e là không thể do những câu hỏi đóng không nằm trong Văn phòng Chống Tội phạm Tài chính, Bộ Tài chính Mỹ.
2.2. Tại thời điểm này, chúng tôi đang đàm phán với một nhóm các nhà đầu tư (công ty đầu tư), cho mua và dịch vụ nhanh chóng và bắt đầu trả nợ cho khách hàng. Tiếp theo sẽ được mô tả chi tiết quá trình trả nợ.
2.3. Sau khi chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả các số dư của các công ty đầu tư, sẽ được thực hiện tính toán lại số dư.
2.4. thủ tục chuyển đổi bằng cách xem xét nguồn lực sẵn có của 55%:
2.4.1. Tất cả các nghĩa vụ của Fiat (USD, EUR, RUR) sẽ được chuyển đổi thành mã thông báo BTE (BTE 1 tương đương với 1 USD) theo tỷ giá vào ngày chuyển đổi. Có lẽ, đối với một kết thúc nhanh hơn các khoản nợ, theo thẻ BTE sẽ được tổ chức ICO.
2.4.2. Nếu bạn phải cân bằng số lượng đồng xu, sau đó bạn sẽ phải trả 45% số dư Coin và đăng ký 45% BTE (BTE 1 tương đương với 1 USD). Tại thời điểm chuyển đổi.
2.4.3. Nếu bạn có một sự cân bằng trong BTE, sau đó bạn sẽ được ghi với 45% trong xu (số tiền sẽ được chia thành 7 đồng xu khác nhau không kém phần BTC, LTC, NMC, NVC, PPC, ETH, DSH) và ghi nợ với số tiền 45% trong BTE.
2.4.4. Sau khi tính toán lại của tất cả người dùng sẽ có thể lấy được 55% kinh phí từ hệ thống.
2.5. công ty đầu tư hoạt động phù hợp với KYC, AML và cần thiết cho giấy phép hoạt động này, trong vấn đề này, tất cả người dùng sẽ cần phải vượt qua xác minh.
2.6. ngày ra mắt dự kiến ​​vào cuối tháng Tám.

3. Tất cả các khoản nợ sẽ được đóng ở nơi đầu tiên từ thu nhập hoạt động từ việc đầu tư của Ủy ban và những phương tiện mà chúng tôi đang có kế hoạch khởi kiện những người bắt giữ họ bất hợp pháp.

Đóng các khoản nợ sẽ theo nguyên tắc của sự cứu chuộc mã thông báo thị trường BTE.

Bản cập nhật tiếp theo sẽ có nhiều thông tin về quyền truy cập vào xử lý thông tin về cán cân của bạn và khi những quỹ sẽ bị xóa.

By BTC-e đội chính thức thông báo rằng tất cả các quỹ mà là trong quỹ dự trữ (bao gồm tất cả doanh thu của chúng tôi) đã được chuyển giao cho việc trả nợ các khoản nợ hiện có.

T.B. Cảnh báo! trường hợp thường xuyên đặt trên các diễn đàn feykovye liên kết đến các bị cáo buộc miền mới của chúng tôi. Mọi thông tin chính thức nào về dịch vụ của chúng tôi được đặt chỉ trong twitter của chúng tôi và trên tài khoản diễn đàn chính thức của chúng tôi.

Kết luận

►Cuối tháng 8 sàn giao dịch sẽ mở lại và có khả năng lấy tên là BTE.
►Phần tài sản trên sàn:
✱Tài sản coin sẽ được: 55% Giữ nguyên + 45% Token BTE
✱Tài sản USD, EUR, RUR sẽ được: 55% Token BTE + 45% Coin(Chia đều 7 loại đã có trên sàn Btc-e trước đây và tính theo giá tại thời điểm mở lại sàn)
✱BTE: Dạng cổ phiếu token của sàn và được phát hành qua hình thức ICO 1BTE= 1USD.
✱Vậy là chúng ta được bảo lưu 100% tài sản.
►Tất cả thành viên sau khi sàn mở lại sẽ phải xác minh tài khoản (Thường là ảnh CMND Hoặc Hộ chiếu)
►Các vấn đề mem không phải lo: Xác minh 2 lớp, lệnh giao dịch chưa hoàn thành và đừng quên bảo vệ tài khoản không cung cấp cho bố con thằng nào (Đây là phần mình bổ sung)

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!