SportsMag – Theme đẹp dành cho blog thể thao

Việc tìm được một theme đẹp dành cho blog thể thao thì không khó nếu như bạn lên themeforest tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần bỏ ra một số tiền tương ứng với độ đẹp và các chức năng của chúng. Hôm nay, mình xin giới thiệu tới các bạn một Theme khá đẹp về thể thao và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi.

sportmag-bar-compressed

Tuy là một theme miễn phí, tuy nhiên SportsMag hỗ trợ khá nhiều cách hiển thị bài viết trên trang chủ cho các từng chuyên mục. Điều này sẽ làm giảm sự nhàm chán trên trang chủ của bạn. Và đó mới được thiết kế trong tháng 10 qua nên theme này đã tích hợp hầu hết những yêu cầu của một theme hiện đại đó là tối ưu SEO, tích hợp Reponsive hay có cả Breadcrumbs,…..

Còn khá nhiều cái hay ho khác mà chỉ khi sử dụng bạn mới cảm nhận hết được. Nói chung đây là một theme tuyệt vời với cái giá 0$ đấy.

DEMO   DOWNLOAD

Ngoài bản miễn phí dành cho các bạn, SportsMag còn có một bản trả phí  với tên là AccessPress Mag Pro. Bản này có giá 57$, và đương nhiên nó sẽ có rất nhiều thứ hay ho và tiện lợi so với bản miễn phí rồi. Cũng rất đáng để bạn thử đấy chứ.

DEMO   MUA

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!