Get link 123doc.org 2018- cách tải tài liệu miễn phí và tiết kiệm

Get link 123doc.org 2018- cách tải tài liệu miễn phí và tiết kiệm cho các bạn. Đặc biệt là các bạn muốn tải tài liệu trên 123doc.org nhiều. Việc tải những tài liệu này hiện nay là bất khả thi với các công cụ leech link hoặc muốn tải free. Vậy chúng ta có những cách nào để tải miễn phí và tiết kiệm.

Bảng giá tải tài liệu trên 123doc.org

Bảng giá tải tài liệu trên 123doc.org  năm nay cơ bản vẫn giữ ở mức nạp tối thiểu từ  20 nghìn việt nam đồng cho một tài liệu. Phí nạp thẻ 26% cho nhà mạng. (Ví dụ: Nạp thẻ 20.000 bạn sẽ nhận được 14.000 vào tài khoản).Nạp sai 5 lần liên tiếp, tài khoản của bạn không thể sử dụng hình thức nạp trong 24h. Như vậy là khá đắt, cách này đơn điệu rất tốn kém và không hề kinh tế, vừa mất tiền vừa mất phí nhà mạng.

Get link 123doc.org 2018- cách tải tài liệu miễn phí và tiết kiệm
Get link 123doc.org 2018- cách tải tài liệu miễn phí và tiết kiệm

 

Cách tải miễn phí, get link 123doc.org

Hiện nay mình và một số bạn trong group do bác Nguyễn Quốc Phong thành lập sẽ giúp các bạn tải một số ít tài liệu. Các bạn vui lòng comment để lại email và địa chỉ ở dưới. Lưu ý chỉ giúp hầu hết là các bạn sinh viên và các bạn ôn thi cao học vùng quê.

Cách đơn giản thứ 2 bạn có thể tìm nội dung tương tự ở các trang khác. Mình tải rất nhiều tài liệu miến phí, getlink 123doc.org nhờ cách này. Đặc biệt trên các group FAcebook. Có rất nhiều tài liệu quý được up lại. Chẳng hạn trang ngolongnd.net là một trang bạn tìm được rất nhiều tài liệu đại học, tài liệu cao học và tài liệu ôn thi công chức với link chủ yếu là Google driver.

Cách tải tiết kệm tài liệu trên 123doc.org

Cách này là việc bạn lập một group, gồm nhiều thành viên cùng mối quan tâm. Như group thư viện điện tử, học viên tài chính. Hoặc group tài liệu công chức. Rồi cùng rủ nhau góp tiền mua chung tài liệu. Cùng 1 tài liệu nhiều người dùng và dễ dàng chia sẻ cho nhau. Nhất với sinh viên bây giờ đang ít tiền.

Cuối cùng. Hãy comment để lại email nhé!

Cùng chuyên mục:

Add Comment