Tăng Like cho bài viết Facebook với FB Kool

Tăng Like cho bài viết Facebook với FB Kool

Trong bài viết trước, Mình đã giới thiệu tới các bạn công cụ Seeding Facebook cực hiệu quả đó là FB Kool. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng like bài viết hiệu quả với Fbkool.com.

Về việc Seeding Facebook là gì? Hay là tác dụng của Seeding Facebook là như thế nào thì mời các bạn cùng xem lại bài viết này nhé!

FB Kool – Công cụ Seeding Facebook tốt nhất hiện nay

Cách Tăng Like cho bài viết Facebook với FB Kool

Như các bạn cũng biết, việc tăng like cho bài viết không chỉ làm tăng sự uy tín của bài viết, mà nó còn có thể tăng cả lượt tiếp cận từ bạn bè của những người đã like bài viết nữa.

Và bây giờ là các bước thực hiện nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký tại Fbkool.com. Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký tài khoản mới tại đây: Đăng ký ngay

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn hãy click vào menu Nạp tiền vào tài khoản ở cột bên trái. Nếu như bạn chưa tin tưởng vào chất lượng dịch vụ thì hãy cứ nạp thử 10 hay 20k vào để test trước đã nhé!

nap tien vao tai khoan

Ở đây, bạn sẽ có hai hình thức nạp tiền. Một là bạn sẽ nạp tiền Online bằng thẻ cào điện thoại, thẻ GATE hoặc VTC Game. Cách thứ hai là chuyển qua tài khoản ngân hàng, cách này chỉ nên áp dụng nếu như bạn muốn nạp nhiều tiền một lúc thôi!

Bước 3: Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản rồi, bạn hãy click vào menu Tăng Like cho bài viết và nhấp vào button Tạo chiến dịch like.

tang like cho bai viet facebook

Bước 4: Bạn hãy nhập thông tin vào hai khung bên dưới. Hướng dẫn thì đã có ngay bên cạnh rồi nên bạn rất dễ làm theo.

Lưu ý: Hiện tại hệ thống chỉ có thể tăng like cho bài viết trên Fanpage thôi, chứ chưa tăng like cho bài viết trên trang cá nhân được nhé!

tang like cho bai viet facebook 2

Bước 5: Các bạn click vào button Khởi tạo. Sau đó các bạn chỉ cần đợi để chiến dịch tăng like cho bài viết được phê duyệt nữa thôi nhé!

Trên đây là các bước để tăng like cho một bài viết trên Facebook hiệu quả. Các bạn hãy thử dùng và cảm nhận nhé!

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!