Tặng Template của Mộc nhân dịp ra mắt ứng dụng Blog cho điện thoại Android

Chào các bạn, thời gian gần đây có khá nhiều bạn ib hỏi mình tại sao lại đóng trang chủ của Blog. Thật lòng mà nói, không ai muốn như vậy cả, chỉ là vì vài lý do cá nhân nên mình đành phải đóng lại thôi.

Nhằm thuận tiện trong việc theo dõi cũng như đọc các bài viết trên Blog. Nay mình quyết định ra mắt ứng dụng xem Blog dành cho thiết bị chạy hệ điều hành Android (sẽ có cho thiết bị IOS trong thời gian sớm nhất :P).

Vì nói thật là mình chưa biết tẹo nào về viết ứng dụng cho điện thoại cả, nên mình đã nhờ đến 1 Plugin làm điều này, và plugin mình sử dụng là WordApp. Đây là plugin tốt nhất mà mình thấy trong tất cả những plugin miễn phí mà mình đã từng sử dụng qua.

Với ứng dụng này, các bạn sẽ dễ dàng theo dõi các bài viết hơn, duyệt blog cũng nhanh hơn do không chứ quá nhiều plugin. Ngoài ra, điều đáng nói là mình giảm đáng kể số lượng quảng cáo trên blog và dành nhiều không gian cho nội dung bài viết hơn 😀 Dưới đây là một vài hình ảnh của ứng dụng 😛

Và đây là phần chính của bài viết. Nhân dịp ra mắt úng dụng thì mình sẽ tặng cho “10” bạn may mắn nhất 1 trong các Template có phí mà Mộc đã phát thiết kế. Danh sách Template gồm:

  1. DgmShop => http://dgmshop-demo.blogspot.com
  2. Mocphy => https://mocphy.blogspot.com
  3. MocNa => http://templatedichvu-dgm.blogspot.com

Và cách thức tham gia là các bạn hãy Share bài viết này lên trang cá nhân Facebook của mình ở dạng public cho mọi người xem. Tiếp đó quay lại post này comment với mẫu như sau:

số có 2 chữ số

link đã share trên Facebook

Template muốn nhận

cái gì tùy bạn :p

Mình sẽ lấy kết quả quay được trên trang random.org để chọn ra 10 bạn may mắn nhất nhé! Thời gian kết thúc vào 17h ngày 21/06 và kết quả sẽ được công bố lúc 23h cùng ngày nhóe <3

### Mọi comment không hợp lệ đều không được tính ###

Tái bút: Nếu bạn là người thường xuyên ghé thăm blog của mình và đang sở hữu một chiếc điện thoại Android thì hãy click vào hình dưới để tải vè cài đặt ứng dụng ngay nhé!

Kết quả:

Những bạn có tên trong danh sách dưới đây vui lòng inbox qua địa chỉ doiguocmoc.com@gmail.com hoặc để lại email trong comment nhé!

ket qua event

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!