Teespring lừa đảo 2017, thiết kế áo thun có thu nhập khủng?

Lại chuyện về bán áo thun Teespring lừa đảo hay không. Tuần qua thì rất nhiều người tranh cãi khi những tháng gần đây group cuồng phong hội đã tắt thêm thành viên và đi vào trong bí mật. Trong cộng đồng kiếm tiền online MMO. Như bài trước kia. Nếu bạn biết một vài người làm bán áo thun thật sự. Teespring lừa đảo đúng là tin vớ vẫn vô cùng.

teespring lừa đảo

Nguồn tin xuất phát Teespring lừa đảo

Xuất phát từ việc khóa chặt về bản quyền. Và xu hướng có vẻ ghét Việt Nam của trang Teespring. Mà nhiều tài khoản bị khóa trái toàn bộ. Không còn một cái gì luôn. Mất là mất hết toàn bộ.

Teespring là một chương trình bán áo thun (còn gọi là T-shirt Business) hiện nay nó không còn hot như Teechip nữa. Có một vấn đề bạn cần hiểu ngay là chúng ta không tự sản xuất áo rồi mang áo đi bán ngoài chợ mà Teespring là một hình thức Marketing trên mạng Internet đòi hỏi bạn cần có các kỹ năng về SEO, Marketing Online thì bạn sẽ thu được càng nhiều tiền.

Và nó cũng khá khó bán như một chia sẻ khá sát thực tế sau:

Mình đã thử và thật cmn bại hết 5 lần, lý do đơn giản -> ko có vốn
Những ai chơi teespring vốn phải chắc, chạy ads 500k/ngày thì mới có sale
Lẹt đẹt 50-100k như mình éo thấy sale nào, view thì nhiều mà click thì có vài ba cái, lấy đâu ra conversion rate.
Ngoài ra phải biết đặt title, description, call action, target đủ thứ chứ ko dễ
Phải chịu fail chắc chục lần may ra mới giàu kinh nghiệm

Có nên học các khóa học kiếm tiền online không

Bất cứ một hình thức kiếm tiền online nào cũng thế. Trên mạng 10 khóa thì 8-9 là vẽ vời. Và chỉ 1-2 là thật. Cao thủ thì đương nhiên ít dạy. Và chắc chắn là bạn muốn thành công phải tìm được 1-2 khóa chuẩn đó.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!