TOP 3 Template Blogspot bán hàng Free / Miễn phí đẹp nhất

Tổng hợp – TOP 3 Template Blogspot bán hàng Free / Miễn phí đẹp nhất.

Chào bạn,

Nhận thấy nhu cầu sử dụng Blogspot để làm trang web bán hàng ngày càng được nâng cao. Hôm nay, Mộc xin được giới thiệu tới các bạn một số Template Blogspot chuyên dành cho các trang web bán hàng.

Template Blogspot bán hàng cần những gì?

Không chỉ riêng Template bán hàng, mà tất cả các Template thể loại khác đều cần phải chuẩn SEO, hỗ trợ tốt cho các thiết bị di động (Responsive), có tốc độ tải trang càng nhanh càng tốt, hỗ trợ cấu trúc dữ liệu,…

Ngoài ra, riêng đối với các Template bán hàng thì bạn phải cần có thêm: Giá gốc sản phẩm, Giá khi đang Sale, Giỏ hàng, Trang thanh toán,…

Do vậy, để chọn được một Template ưng ý là khá khó khi mà hiện nay lại chưa có nhiều các Template chuyên hỗ trợ bán hàng.

Dưới đây là danh sách các Template Blogspot bán hàng miễn phí tốt nhất mà mình biết.

Mega Shop Ecommerce Responsive Blogger Template

mega shop

BetaCommerce Shopping Blogger Template

betacommerce

Sora Store – Template Blogspot bán hàng Free

sora store

Tổng kết

Trên đây chỉ là danh sách 3 Template Blogspot bán hàng miễn phí mà mình thấy đẹp nhất thôi. Ngoài ra, còn khá nhiều các Template blogspot bán hàng free khác nữa mà chúng ta có thể tìm thấy trên Google.

Hi vọng rằng, với 3 Template Blogspot này sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho trang web của mình. Chúc bạn thành công!

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!