Sahifa Responsive WordPress Theme

Nhắc đến cái tên Sahifa thì chắc chắn nó sẽ không còn xa lạ gì đối với các tín đồ WordPress. Với thiết kế đa chức năng, hướng đến hầu hết tất cả các lĩnh vực nên Theme Sahifa nhanh chóng chiếm được sự yêu mến của người dùng. Nó vô cũng dễ dàng tùy biến theo một phong cách riêng của bạn. Bạn có thể dùng nó và một trang web tin tức, bán hàng, hay là một blog cá nhân,… tất cả đều rất phù hợp với yêu cầu của bạn.

sahifa-theme1

Với thiết kế tinh tế và khả năng hiển thị phù hợp với các thiết bị cầm tay, giúp cho người dùng dễ dàng lướt web thì nó quả thật rất tuyệt vời.

Hơn thế nữa, WordPress theme này còn mang lại cho bạn rất nhiều chức năng khác nữa mà bạn không thể bỏ qua.

  • Hỗ trợ hiển thị trên các thiết bị có độ phân giải màn hình lớn
  • Cho phép người dùng đánh giá các bài viết trên trang web
  • Xây dựng trang chủ theo phong cách riêng chỉ với việc kéo và thả
  • Hỗ trợ shortCode
  • Sử dụng Mega Menu
  • Sử dụng google font

01_preview111

Bạn có thể xem DEMO và mua theme tại đây.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng bản NULL tại đây nhé!

( Mình khuyên các bạn nên dùng bản trả phí nhé, bản NULL thì chỉ dùng để dạo chơi cho vui thôi chứ muốn làm một trang ra trò thì hãy tự mua cho mình một theme để được hỗ trợ tốt nhất cũng như không lo gặp phải các vấn đề bảo mật nha! )

Chúc các bạn có được một website đúng như ý của mình…

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!