Thông báo về việc thay đổi người sở hữu Mộc Gin blog

Chào các bạn, sau hơn 2 tuần mua lại Mộc Gin blog. Cố gắng viết bài và duy trì hoạt động của blog. Nay xin chính thức thông báo tới những bạn đang theo dõi blog Mộc Gin- blog chia sẻ thủ thuật WordPress và Blogspot về việc thay đổi người sở hữu blog cá nhân www.mocgin.com.

Chia sẻ về việc mua lại Mộc Gin blog

 

Mình hơn Tuấn khá nhiều tuổi. Cũng học Bách khoa như Tuấn. Sau khi có nghiên cứu lại về marketing online. Mình thử lập một vài blog. Và vô tình nhận được một số chia sẻ từ template lẫn hướng dẫn của Tuấn.  Nên khi Tuấn do bận học hành, không thể phát triển được Blog. Mình đã ngỏ ý mua lại như là một kỉ niệm. Vừa là tình cảm anh em cùng trường. Vừa là những ngày tháng ban đầu chập chững quay lại. Bản thân mình rất quý nể tài năng của Tuấn. Nên hi vọng anh em vẫn có thể cùng nhau có cơ hội làm cùng một vài việc gì đó trong tương lai.

Hướng phát triển

 

Trong quá trình mua về, mình đã thử viết về các chủ đề mà Tuấn đang viết. Tuy nhiên rất khó. Tuấn viết bài chất lượng và có chiều sâu kĩ thuật cao. Cái này không phải sở trường của mình. Thời gian tới mình sẽ hướng blog tới thiết kế, design logo, online marketing và seo. Thi thoảng sẽ nhờ Tuấn viết bổ sung chút bài nếu có thời gian. Hi vọng các bạn vẫn tiếp tục theo dõi và ủng hộ blog như trước.

Tạm thời mình sẽ tắt tính năng hợp tác đa tác giả do mình khá bận. Không có thời gian support và kiểm soát lại thông tin đăng. Cũng như có thể chưa đủ khả năng để kiểm tra tính chất các bài đăng. Vì nó khá sâu về kĩ thuật. Không phải sở trường của mình. Rất mong được các bạn đã đăng bài trên blog thông cảm. Nếu bạn nào muốn xóa bài đăng. Vui lòng comment để mình thay đổi.

Mời hợp tác và liên kết

Dù mua lại, mình cũng luôn wellcome các bạn hợp tác đặt textlink. Ưu tiên các bạn đã từng liên kết với blog. Trên cơ sở anh em giao lưu cùng giúp đỡ nhau. Website với nội dung sạch, chất lượng, traffic tương đối giống nhau. Mọi liên lạc xin comment ở một bài đăng nào đó. Mình sẽ phản hồi sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn các bạn!

 

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!