Thông tin thêm về thời gian có kết quả thi thuế vòng 2

Thông tin thêm về thời gian có kết quả thi thuế vòng 2 từ Chị admin ôn thuế và thi thuế năm nay. Do cũng thi cũng thi năm nay nên thông tin từ chị khá chuẩn.

Cập nhập 30/11 từ chị admin group ôn thi công chức thuế

Chị cũng thi năm nay nên thông tin từ chị khá chuẩn

Càng gần ngày có điểm ai cũng căng thẳng, lo lắng và hồi hộp tuy nhiên mình có đôi lời muốn gửi tới các bạn:

1. Thông tin về điểm có rất nhiều, người bảo sắp có, người bảo chưa nhưng ko ai dám chắc chắn 100% cả, khi các bạn viết cfs chia sẻ thông tin các bạn ý hỏi được thì mọi người biết để tham khảo thôi. Ai thích thì like, ai ko thích thì lướt qua.

2. Vì các bạn muốn chia sẻ thông tin nên mới viết cfs chứ ko phải Ad “xúi” các bạn ý viết (toàn người đủ 18+ rồi chứ có phải con nít đâu mà xúi với giục)

3. Với Cfs nào các bạn thấy hữu ích thì các bạn có thể like, bình luận. Còn Cfs nào mà các bạn ko ưa thấy xàm thì có thể lướt qua, tránh bình luận những lời lẽ khó chịu ảnh hưởng đến tâm lý, thái độ của người gửi bài, người đăng bài và các thành viên khác.

Chúc tất cả các bạn đều đạt được kết quả như ý ???

P/s: Mình vẫn tin cuối tuần này hoặc đầu tuần sau có điểm

Nguồn thông tin  khác từ 27/11:

Thông tin được đăng trong nhóm cùng ôn thi thuế.. và do 1 member, do đó độ tin cậy không cao:

Tuần này hoặc tuần sau có điểm nha cả nhà, điểm đã chấm xong. P/S: Điểm rất thấp.


dsg

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!