Tìm ra nguyên nhân chính khiến Facebook bị đơ

Sau một thời gian dài tìm hiểu nguyên nhân khiến Facebook bị đơ khi sử dụng ở nhiều máy người dùng. Một nhóm lập trình viên Người Mỹ đã xác nhận được nguyên nhân khiến Facebook bị đơ ( Facebook stuck loading) .

Nguyên nhân không đâu khác chính là do biểu tượng cảm xúc mới được facebook cập nhập. Nó khá tiện dụng nhưng lại khiến Facebook bị đơ:

facebook bị đơ

 

Một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến tình trạng Facebook bị đơ khác đặc biệt là fanpage Facebook bị đơ. CHính là nguyên nhân do sự tương thích của các phiên bản Facebook cập nhập gần đây với trình duyệt phổ biến nhất thế giới: Chrome.

Cách khắc phục duy nhất vẫn là sử dụng các phần mềm tăng tốc máy tính như ccleaner. Nó cũng có thể tăng tốc trình duyệt của bạn.

Trước mắt bạn có thể tự clear cache trình duyệt hoặc các bạn có thể dùng crl + alt +del để xóa toàn bộ cache lưu trong trình duyệt đi. Điều này cũng có thể trắc phục lỗi Facebook bị đơ hay bị treo.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!