Cảm nghĩ về bộ phim xác ướp- the Mummy vừa ra

Xác ướp 2017. Thứ 2 cuối tháng ăn được quả vé giá rẻ ở CGV vội vã đi xem ngay the Mummy- xác ướp 2017. Có tí review cho anh em.

Cảm nghĩ về bộ phim xác ướp 2017- the Mummy vừa ra
Cảm nghĩ về bộ phim xác ướp 2017- the Mummy vừa ra

Nội dung

1- Nội dung phim kể về một xác ướp của một công chúa quyền năng- Công chúa Ahmanet bị giam cầm trong ngục tối sống dậy trong thời hiện đại nhờ Nick Morton do Tom Cruise thủ vai.

Nick Morton là một người lính băng hoại đang cướp phá các hiện vất cổ xưa và bán chúng cho người đấu giá cao nhất. Khi Nick và người bạn của anh ta bị tấn công ở Trung Đông, cuộc chiến tiếp theo tình cờ tìm thấy nơi chôn Ahmanet, một nàng công chúa Ai Cập bị đày ải đã bị cướp dưới sa mạc hàng ngàn năm. Với sức mạnh của mình liên tục phát triển, Morton bây giờ phải dừng lại con quái vật phục sinh khi cô bắt tay vào một cơn thịnh nộ giận dữ qua các đường phố London. Cuối cùng thì anh ta cũng đập vỡ 1 phần viên ngọc gắn trong con dao của thần chết. Rồi tự đâm mình biến thành thần Chết. Dùng chút lý trí người tốt còn lại trong anh ta để tiêu diệt ham muốn chết chóc và quyền năng của công chúa Ahmanet. Rồi quay trở lại xa mạc với người bạn đã chết để tiếp tục hành trình phiêu du.

Thành phần

2- Được giới thiệu  là một bộ phim phiêu lưu, hành động, kinh dị do Mỹ sản xuất được đạo diễn bởi Alex Kurtzman với David Koepp, Christopher McQuarrie và Dylan Kussman chấm bút kịch bản. Tuy nhiên thực tế thi không như vậy. Phim cũng khá hài hước. Mấy em gái xinh có kêu la cơ không tới mức khóc thét :xd.

Thông tin thêm

3- Đây là phiên bản tái khởi động của loạt phim The Mummy có sự tham gia của dàn diễn viên như: Tom Cruise, Annabelle Wallis- em này ngoài đời nhẩy cực đỉnh nhé, Sofia Boutella, Jake Johnson, Marwan Kenzari, Courtney B. Vance, Russell Crowe. Phim được ra mắt vào ngày 9 tháng 6 năm 2017 bởi hãng phim Universal Pictures.

Cảm nhận

4- Báo chí thì nói phim không hay, rating không cao. Cơ xem thì phấn khích vô cùng. Nói chung anh em hạn chế nghe lều báo. Kể cả cái lều báo Mỹ đang bị anh Trump tẩy chay. Báo chí Mỹ kêu phim này lỗ 95 triệu usd cơ. ha ha. CHịu thôi, lúc đặt vé cháy mình phải chạy tịn ra CGV ở Hồ Gươm Plaza còn đúng 2 chỗ.

Cái kết mở

5- Phim để lại cái kết mở khi Tom Cruise với anh bạn đồng hành tiếp tục quay lại sa mạc. Sau khi Tom – người được chọn tự đâm mình để thần chết nhập thân và giết công chúa Ahmanet liệu có giữ được sự kiểm soát cái tốt trong mình? Và đó sẽ là phần gợi mở cho những tập tiếp theo của series phim này.

Đọc nhiều tuần qua:

One thought on “Cảm nghĩ về bộ phim xác ướp- the Mummy vừa ra

  1. xem phim says:

    yоu’re in reality a good webmaster. Ƭhe web site loading pace is incredible.
    Ιt seems thаt yоu aare ⅾoing aany unique trick. Mօreover,
    Thee сontents are masterpiece. you have done a magnificent job іn this subject!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *