Cần lưu ý gì nếu muốn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ?

Nhiều người thường chọn giải pháp gọi dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói từ các công ty vận tải để chuyển văn phòng của mình. Do nhiều tính chất đặc biệt của việc thuê loại hình dịch vụ này, các bạn nên lưu ý những điều dưới đây nếu muốn thuê dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ.

1, Tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng, chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín

Với nhu cầu ngày càng tăng lên về vận chuyển văn phòng, nhà cửa,… các công ty vận tải cũng đã và đang mọc lên như “nấm”. Do đó việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ là một việc quan trọng. Bạn nên tham khảo giá cả từ nhiều nơi, tìm hiểu một chút về công ty vận tải sẽ cung cấp dịch vụ cho mình để xem mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ họ đã và đang cung cấp, tìm hiểu xem công ty đã từng lừa đảo hay bị phàn nàn bởi khách hàng bao giờ chưa.

Sau khi bạn đã chọn xong công ty cung cấp dịch vụ thì chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi tới tổng đài. Hầu hết các công ty sẽ cho nhân viên đến “khảo sát” trước về văn phòng của bạn và tư vấn cho bạn những lựa chọn chuyển văn phòng phù hợp nhất.

Sau đó sẽ là chốt giá. Dù là công ty vận tải có uy tín đến đâu đi chăng nữa thì việc bạn chắc chắn cần làm là chốt giá với nhân viên trước khi đồng ý ký hợp đồng thuê dịch vụ. Tìm hiểu trước về các lựa chọn mức giá. Hỏi rõ xem có chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển hay không? Nếu có thì như thế nào?

2, Những lưu ý trong quá trình vận chuyển văn phòng

Bạn nên theo dõi quá trình họ vận chuyển ngay từ khâu đóng gói. Việc đóng gói cẩu thả, bừa bộn, sự sắp xếp lên xe chở hàng  không ngăn nắp có thể khiến cho đồ đạc văn phòng bị trầy xước, nhiễm ẩm, hỏng hóc.

Quá trình vận chuyển tới văn phòng cũng nên được theo dõi sát sao, tránh khả năng bị lừa đảo, mất mát đồ đạc. Đây là điều cũng đòi hỏi bạn nên cẩn thận từ đầu. thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ cần tìm nơi uy tín là một chuyện. Vẫn cần sự giám sát. Hãy nhớ kĩ các bước:

  • Luôn kiểm tra
  • Đóng gói cẩn thận
  • Xem xét kĩ các bản lề, bàn ghế, nhất là gỗ ép
  • Bọc thật kĩ những đồ dễ vỡ, giá trị bề mặt cao như bàn ghế gỗ quý
  • Cũng nên “Bo” hợp lý cho anh em bê vác

3. Thuê vận chuyển  văn phòng trọn gói ở đâu

Riêng tại blog thì mình xin giới thiệu tới công ty của anh Tuấn- chủ doanh nghiệp Vận Tải Nam Long   a. Tuấn là một chủ doanh nghiệp tận tụy. Trực tiếp giám sát và bê đồ cùng anh em. Nên bạn có thể thấy rõ được sự giám sát chặt chẽ và trách nhiệm của người vận chuyển tới doanh nghiệp.

Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Long là đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc-Trung-Nam, thế mạnh trong ĩnh vực vận chuyển bằng đường sắt và đường biển. Quan điểm kinh doanh của họ rất rõ ràng, luôn tập trung vào sự hài lòng, tin cậy của khách hàng, đồng hành bền vững với đối tác trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Do đó bạn có thể yên tâm và dịch vụ do công ty cung cấp. Các bạn có thể nói bạn của Long để cho tiện nhận diện.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Chúc các bạn thành công!

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *