Chuyện tướng số phụ nữ mông to

Vòng 3 là nơi dễ nhìn thấy để lại ấn tượng và tập trung khá nhiều chất béo. Nghiên cứu khảo sát của một trường đại học Mỹ thì những ai có vòng 3 to thường thông minh hơn, chỉ số IQ vượt trội hơn hẳn. Xét về mặt nhân tướng học thì vòng 3 cũng quyết định một phần không nhỏ.

– Xem tướng vòng mông hẹp: Người có vòng mông hẹp thường là những người giàu trí tưởng tượng thường dễ bị ảnh hưởng bởi những thứ tác động xung quanh.

– Xem tướng vòng mông cao săn chắc: Đây là những người có sức khỏe tốt và coi trong tình cảm. Về đường công danh, họ là những người có công việc ổn định và phát triển đều.

– Vòng mông lép: Họ là những người có tính khí thất thường, tính tự giác cao. Tuy nhiên, họ cũng rất đa nghi, dễ bị lung lay khó kiên định.

– Mông hình elip nói nên điều gì? – Loại mông này thường hiềm và có nét gợi cảm đặc biệt. Họ là những người phụ nữ thông minh có lý có tình, suy nghĩ thấu đáo sáng suốt.


1. Thế nào thì được gọi là mông to đẹp
Vòng 3 chuẩn không chỉ đơn thuần phải to, căng tròn mà còn dựa vào các chi tiết khác để quyết định như cân nặng, chiều cao, các chỉ số về tỷ lệ của cơ thể. Cách xác định cân nặng, chiều cao, vòng mông như thế nào là chuẩn, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Sau đây là một số tỷ lệ chuẩn để quyết định vùng mông to, đẹp:

– Cấu trúc xương: tỷ lệ giữa eo và hông

 

° Vòng eo nhỏ và hông rộng thì vòng 3 sẽ trông to hơn. Vùng xương chậu rộng sẽ làm cho ánh nhìn của mọi người nghĩ rằng số đo vòng 3 của bạn thật khủng. Tuy nhiên, nếu vùng xương này quá rộng sẽ khiến vòng mông bị bè ra, trông rất thô.

° Vòng eo rộng và hông hẹp sẽ làm cho vòng 3 trông nhỏ hơn.

– Tỷ lệ cơ và mỡ:

° Một cặp mông đẹp là khi bạn có cơ nhiều hơn, mỡ chỉ chiếm phần ít. Nhưng không phải ai cũng sở hữu được tỷ lệ chuẩn này. Đa số phụ nữ trên thế giới đều có vòng 3 chứa khá nhiều lượng mỡ thừa tại đây, vì vậy bạn hãy cắt giảm chúng để giúp mông được săn chắc, căng tròn và giúp cơ mông phát triển.

 

° Mỡ ít không đồng nghĩa với việc bạn không cần nổ lực tập luyện, thực hiện các bài tập nâng mông là giải pháp tối ưu để giúp mông căng và chắc khỏe tự nhiên. Không nên nạp quá nhiều kalo vào cơ thể, cũng như ngồi quá lâu khi làm việc, thay vào đó, bạn hãy tập những bài đơn giản, đi lại nhiều hơn như thế sẽ giúp mông cải thiện đáng kể.

– Tỷ lệ mông-đùi: Khi bạn đứng nghiêng sẽ nhìn được rõ nhất phần mông và đùi. Với cặp đùi thon gọn và vùng mông tròn do cơ nhiều hơn mỡ sẽ giúp bạn trông vòng 3 nhìn được chuẩn nét hơn. Tuy nhiên, cơ mông và đùi luôn hỗ trợ lẫn nhau cho nên sẽ không có sự chênh lệch nhiều về tỷ lệ giữa 2 phần này.

2. Tướng phụ nữ mông to nói lên điều gì?

Theo quan niệm tử vi nhân tướng học, những người có cặp mông đầy đặn, tròn trịa thông thường có tướng phú quý, tính hào phóng, độ lượng. Trong tình cảm rất chân thành, thủy chung, biết hy sinh cho người mình yêu, nhưng cũng chính điều này khiến họ bị lừa gạt, dụ dỗ. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì cuộc sống của những người có vòng mông nở nang thường khá ổn định về vật chất, suôn sẻ trong mọi việc.

Bên cạnh đó, bạn còn là người khéo léo, có khả năng kiếm tiền tốt, biết chiều chồng và dễ sinh ra những đứa trẻ kháu khỉnh, thông minh.

 

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *