Coinbase đang sập, Bitcoin từ mức 19.000 USD/ BTC xuống còn 12.000 USD/ BTC.

Bitcoin đã có một tuần khá u ám, khi nhanh chóng giảm từ mức 19.000 USD/ BTC xuống còn 12.000 USD/ BTC. Cách đây ít ngày, Emil Oldenburg, đồng sáng lập trang bitcoin.com tuyên bố bán hết Bitcoin mà ông có. Emil Oldenburg cho rằng đầu tư vào Bitcoin thời điểm này là việc rất nguy hiểm. Ngay sau tuyên bố của Emil, đồng tiền kỹ thuật số này giảm về mốc 16.000 USD..Internet Banking VCB chập chờn trong ngày Bitcoin lao dốc.

Sàn giao dịch của Coinbase cho nhà đầu tư tổ chức, khoảng 1 tỷ USD Bitcoin đã được sang tay trong 24 giờ qua. Con số này trên Bitfinex còn lên tới 2 tỷ USD.

Hiện tại, giá Bitcoin tại Coinbase xoay quanh 14.800 USD một đồng. Còn trên Coin Desk, giá phục hồi lên 14.700 USD, sau khi xuống đáy 10.900 USD tối qua. Các loại tiền ảo khác cũng đã tăng giá trở lại.

Vài ngày gần đây, Coinbase liên tục gặp sự cố. Hôm thứ Năm, họ phải ngừng giao dịch trong 15 phút. Trước đó, Coinbase cũng phải thông báo ngừng giao dịch Bitcoin Cash do nhiều lo ngại rằng nhân viên sàn này có thể đã tham gia giao dịch nội gián.

Từ nhiều tháng nay, Coinbase đã phải vật lộn với việc website quá tải vì lượng truy cập lớn. Ngày 12/12, họ còn ngừng giao dịch tới 2 lần.

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *