Getlink 123doc.org mới nhất- hướng dẫn nào là đúng

Trên mạng hiện có nhiều hướng dẫn về getlink 123doc.org, cách tải tài liệu từ 123doc.org hoặc share tài khoản vip (có tiền) về 123doc.org.  Tuy nhiên hầu hết các hướng dẫn đó hiện nay không còn nhiều giá trị. Đã được fix hoặc hết hạn. Hoặc không thể thực hiện được.  Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn một số cách để getlink 123doc.org hoặc tìm tài khoản vip.

1-Các nguồn trang có tài khoản vip getlink 123doc.org

Các diễn đàn công nghệ như voz, tinhte, hoặc các diễn đàn học tập.  Ví dụ topic này của voz là nơi các bạn hiện đang có thể nhờ vả được vào tháng 5/2017:

https://vozforums.com/showthread.php?t=6027585

Tuy nhiên thường những topic này chỉ sống được 1 thời gian. Các bạn nên tìm theo cách sau: Lên Google. Gõ từ khóa tìm kiếm là ” getlink 123doc.org” sau đó tìm theo tháng thời gian là tháng qua (pass month ) như hình dưới:

getlink 123doc.org

Đây hiện nay là cách duy nhất bạn download được free. Ngoài ra không còn cách nào mới cập nhập khác getlink 123doc.org. Mọi loại thủ thuật với web này gần như vô dụng. Bởi các bạn thấy nó chỉ show 1 phần tài liệu lên mà thôi.

2- Chung tay mua tài khoản để getlink 123doc.org

Đây là cách mình nghĩ hay nhất. Ủng hộ những người làm web. Hầu hết chúng ta đều có được tài liệu từ những ngườ trên 123 doc. Họ được gọi là những người bán trên đó. Và nếu bạn là một người bán, bạn chắc sẽ không muốn bị getlink một cách free.  Bạn nên các group như thư viện điển tử của trường, lớp để cùng chung tay mua lấy một tài khoản.

3- Nhờ sự giúp đỡ của một số blogger

Đôi khi mình cũng có những thời gian mua tài khoản 123.doc để tải một số tài liệu. Bạn có thể comment để lại email trong blog để mình hoặc một số bạn còn lượt tải hỗ trợ. Hoặc bạn có thể copy tài liệu để tìm trên các diễn đàn khác. Các trang khác dễ getlink hơn.

Lưu ý rằng không nên quá mất công tìm kiếm thủ thuật vô bổ chỉ để tải một tài liệu. Cách nhanh nhất là 1 thẻ viettel hoặc mobile 10k.

Cập nhập video hướng dẫn

Đọc nhiều tuần qua:

6 thoughts on “Getlink 123doc.org mới nhất- hướng dẫn nào là đúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *