Mua cục phát wifi giá bao nhiêu tiền là đủ

Mua cục phát wifi giá khoảng bao tiền là đủ? Khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều cục phát wifi. Bài viết này xin giới thiệu với các bạn những đặc điểm chung và giá cả một số cục phát wifi đang bán trên thị trường hiện nay.

cục phát wifi

Các hãng bán cục phát wifi

TP-Link

Đây là hãng truyền thống lâu đời ở Việt Nam. TP- Linh hiện nay là một trong những hãng phổ biến nhất. Do Anh Ngọc phân phối chính hãng. Thường bảo hành 2 năm. Tuy nhiên nhược điểm của dòng này là không chịu được nhiều thiết bị. Hay bị limit, lỗi tín hiệu vàng khi có trên 10 thiết bị truy cập. Giá loại 1 râu khoảng 270k, 2 râu khoảng 350k, và 3 râu từ 450k trở lên.

Huawei

Đây là hãng đã từng làm mưa làm gió ở Việt Nam thời kì do Viettel phân phối. Tuy nhiên hiện nay hãng này trên thị trường thiết bị phát wifi đang yếu dần.

Tenda

Đây là hãng giá rẻ tốt nhất hiện nay. Chỉ từ 100 k là bạn đã mua được 1 chiếc rồi. Hoạt động của cục phát wifi tenda khá ổn định

LB-LINK

Hãng này nổi tiếng với usb wifi 99k. Nhược điểm của nó là bắt sóng yếu. Tuy nhiên giá cả có những mặt hàng còn rẻ hơn cả Tenda nữa. Đúng là China, cái gì cũng không có giới hạn.

ZTE , TOTOLINK , Xiaomi, Analog

Đây là các hãng khác đang du nhập vào Việt Nam. Trong số này có Xiaomi là cửa sáng nhất. Thiết kế trắng đẹp, nhìn sang trọng, giá cả phải chăng.

D-LINK và Dongle

Đây là hãng đang cạnh tranh trực tiếp với TP- link. Thiết kế đẹp hơn, nghe quảng cáo nói là chống được 1 phần lỗi limit. Cơ mình chưa thử lần nào. Thấy cùng là Tầu cả với mức giá như nhau thì thường không thấy sự khác biệt. Trừ thương hiệu hẳn như Xiaomi.

Linksys –ASUS- Buffalo 

Đây là 3 hãng có thể nói là cửa trên. Hàng cao cấp trên 1 triệu. Trong số này thì Linksys được tín nhiệm nhất. Sau đó đến cục phát wifi của Buffalo

Mua cục phát wifi giá bao nhiêu tiền là đủ

Như đã phân tích ở trên. Tùy nhu cầu. Riêng nếu mua mấy loại của tầu. Các bạn có thể mua của mấy anh đồng nát những cục wifi cũ. Giá chỉ khoảng 130-150k một chiếc 2 râu. Còn mua mới và dùng ổn định. Các bạn nên mua 1 trong 3 hãng  Linksys –ASUS- Buffalo .

Mời các bạn tiếp tục đón đọc các bài viết ở mục tin tức trong Mộc gin blog.

 

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *