Các nàng đã bị người yêu rủ vào nhà nghỉ thế nào?- Tổng hợp mấy chuyện hay nhất

Ngày mới không biết up cái gì- up mấy câu chuyện cười vui vui cho cả nhà. Các nàng đã bị người yêu rủ vào nhà nghỉ thế nào?- Tổng hợp mấy chuyện hay nhất

Hầu hết đàn ông bình thường đều muốn …. mọi cô gái/phụ nữ mà họ gặp/thấy. Chỉ có điều đạo đức xã hội và điều kiện không cho phép để làm việc đó. Khi đã đưa bạn gái vào phòng riêng thì điều kiện đã gần như chín muồi. Đó là vấn đề bản năng. Khi bạn gái cố chống cự đến cùng thì những người đàn ông có tự trọng sẽ dừng lại, số còn lại sẽ phản ứng, vậy thôi.

Câu chuyện 1

Thú vị quá
Nhớ lần đầu với ox là 1 chuyến đi chơi xa,đến trưa nắng quá, vòng vèo mãi cũng chán , thế là lão bảo : ” vào nhà nghỉ em nhỉ?” Mình cũng gật gật, nhớn hết cả rùi, có phải con nít đâu mà ko hiểu.. Tắm táp xong , 2 đứa nằm trên giường, bắt đầu ôm hôn nồng nhiệt.Rồi cái gì cần bay nó cũng bay hết. 2 đứa chơi trò người này lột của người kia.Đến khi lão còn cái quần con con, mình cúi xuống định lột nốt thì lão xấu hổ lấy 2 tay giữ lại .” Ôhay, thế này sao công bằng được? Bà sẽ lột nốt” Thế là giằng co 1 lúc em cũng lột được cái cần lột sạch… Rồi cũng xong, mình đã dụ lão thành công . Sau nghỉ mệt mới biết, em là đứa póc tem lão đầu tiên .Thành ra, em phải ngồi thừ 1 lát, ôm lão với tâm trạng vô cùng áy náy, hix hix…May quá là trải qua 1 tg dài yêu nhau, cuối cùng , em cũng đã rước lão được về dinh.Hjhj.Nhưng mỗi lần giận nhau, cũng phải giải hòa bằng cách lột sạch lão như ngày đầu tiên

Câu chuyện 2

Cách đây lâu rồi, nhớ lại mà thấy mình dại, suýt bị lừa. Lúc í mình và chồng còn mới nhỉnh hơn bạn bè một chút, chưa cả hẹn hò chính thức. Thế mà hắn dám có ý đồ đen tối. Nhớ hôm cả nhóm gần chục mạng, bảo hẹn nhau đi suối nước nóng hai hôm, thế quái nào tới chỗ hẹn lại chỉ có 4 mống, mình, con bạn thân và bồ nó, và hắn. Vì còn là sinh viên nên 4 đứa thuê 1 phòng backpacker. Con bạn đương nhiên thích ngủ gần bồ nó nên 2 đứa nó 1 góc, đẩy 2 cái giường vào cạnh nhau. Mình và tên kia mỗi đứa một giường đơn, nhưng ở cùng 1 góc phòng.
Đêm hôm đấy 4 đứa đi uống về muộn, nhưng mình uống ít nhất nên rất tỉnh táo. Mà tin chắc là tên kia tửu lượng cực tốt. Còn đôi kia thì ngủ như chết không biết trời đất gì.
Tầm gần sáng, mình đang ngủ thì tự nhiên có ng nằm xuống bên cạnh ôm hôn. Giường chật mà hắn thì to con nên mình tỉnh ngay lập tức. Đẩy thế nào cũng ko ra, mà mình ngại đôi kia tỉnh dậy thì đúng là ko còn mặt mũi đâu, mà cũng ko để hắn muốn gì thì làm được. Cứ thế dùng dằng to nhỏ một lúc ko được, thì mình cấu cho vài phát thì hắn cũng phải bỏ về giường. Mình nằm thêm một lúc rồi dậy sớm bỏ ra ngoài đi bộ thì thấy hắn chạy theo xin lỗi kêu là do chưa tỉnh rượu. Nghe đã biết là nói dối, mình nói thẳng cho vào mặt là: làm thế là thiếu tôn trọng mình, rồi dỗi cho cả tuần sau đó luôn.
Đầu tiên hắn cãi chày cãi cối kêu mình mới là ng lập lờ, rõ là thích hắn mà lại còn giữ khoảng cách. Cái này là do bất đồng quan điểm. Tính mình cổ hủ, cuối cùng hắn phải chịu thua.
Nhưng lần thứ 2 thì lừa đc mình. Lần ấy 2 đứa đi chơi, hắn kêu dẫn mình về nhà dì. Ai dè nhà của dì hắn, nhưng là nhà holiday, dì hắn có sống ở đấy đâu. Rõ là lừa đảo, nhưng lúc í bọn mình yêu nhau đc hơn tháng rồi nên mình có cảm xúc để tiến tới. Hắn cũng bày vẽ lắm, cả ngày dẫn mình đi bơi, chạy bộ, leo núi cho mệt lử, ăn tối lãng mạn xong buồn ngủ rũ rượi ra, rồi đêm mới giở trò.

Câu chuyện 3

Mình đang buồn thì tình cờ gặp được cái topic nè, thấy vui vui, tinh thần cũng nên được tý, xin được hóng hớt cùng các bạn. Hi
Mình thấy phần nhiều các mẹ vào tâm sự, không thấy quan điểm của các bố, nên lập cái nick để chia sẻ: “Chúng tôi đã ủ mưu như thế nào”. Không phải là tất cả nhưng tôi nghĩ rằng cũng không ít người suy nghĩ như mình.
Mình với nàng đều đã hơn 30 nhưng vẫn yêu như chưa yêu lần nào, nồng nàn, mãnh liệt, nhưng đằm thắm và bao dung. Chúng tôi đã có khoảng 6 tháng để Cafe, đi ăn, xem phim, xem đá bóng, đi cùng nhau dưới
mưa (nhưng mặc áo mưa,hi), rồi cả cùng nhau (đứng tâm sự…) ở vỉa hè về đêm. Rồi cũng cảm thấy tình cảm cứ ì ì ra, cứ mong muốn được gần gũi nhau hơn nữa, dưng mà cứ ở trong những không gian công cộng thì chẳng ai mún làm gì mặc dù trong lòng thì khó chịu lém. Ps: Mình với nàng đều nhát nên ko dám thể hiện thân mật nơi công cộng.
Hôm trận bán kết 1 WC, mình đi công tác về, nhớ nàng quá, oánh xe vào thăm nàng lúc đã khoảng 11h tối. Kết quả là cả hai đã có nụ hôn đầu tiên dành cho nhau. Hi
Xin vào chủ đề chính của vụ dụ ak!
Trận chung kết WC. 9h Đón nàng xong không biết đi đâu, mình bẩu, em ui mình kiếm chỗ nào chỉ có hai ta thui đi, thâm tâm cũng chỉ muốn kiếm chỗ riêng tư thui. Nàng hỏi, chỗ ý là chỗ nào? Mềnh ngại quá chẳng dám nói, thế là lại đi lòng vòng tìm chỗ riêng tư, đầu tiên là quán nước vỉa hè, hôm ấy cũng vắng khách, nhưng mình và nàng đều không mún. Thế rồi lòng vòng một hồi đành dừng lại ở vỉa hè tâm sự vậy. May một nỗi cứ tý lại có người đi bộ tập thể dục, rùi lại có xe máy đèn sáng quắc, rùi lại có máy anh giai xăm trổ đi qua. Câu chuyện cứ bị phân tán liên tục. Cầm cự đến 11h thì hết kiên nhẫn mình rủ nàng chuyển chỗ. Lần này lại điệp khúc “em ơi! tìm chỗ khác đi” Nàng đồng ý. Đi qua 1 nhà nghỉ gần đấy, mình vừa run vừa hỏi, vào chỗ này nhé Nàng giẫy nẩy lên. Ngượng quá! đi qua, đến nhà nghỉ thứ hai, “thôi vào đây đi em ah, vừa yên tĩnh vừa riêng tư, ai lại cứ nhông nhông ngoài đường”. Nàng phản đối khe khẽ, thế là liều mình như chẳng có, phi thẳng vào. Tâm lý lúc này kiên định lắm, Không nghĩ gì là “dụ” cả, chỉ nghĩ là kiếm chỗ yên tĩnh để tâm sự thui, rùi có làm gì mà nàng không đồng ý thì dứt khoát không bao giờ đòi hỏi hay xin xỏ hay … để nàng mủi lòng. Kể cả nàng không thích thì sẵn sàng ngồi ở ghế tâm sự, bởi vì dù sao cũng tuyệt hơn rất nhiều ở ngoài đường mà. Thấy nàng ngại quá, vừa đi lên cầu thang vừa dỗ “em yên tâm, của em em giữa, của anh anh giữ, không lo đâu” – Câu này nghe quen quen và na ná nhiều câu mà nhiều mẹ kể ở đây. Nhưng quả thật thâm tâm mình lúc đó cũng nghĩ thế cũng quyết tâm thế, chứ ko phải “thí” đâu.
Vào phòng ngồi nói chuyện nghiêm chỉnh 30′. Cũng mún thể hiện cho nàng thấy là mình iu nàng chứ không phải nhăm nhăm vào mỗi cái chuyện ý. Hết 30 phút thì cả hai không kìm được nữa, chuyển sang abc..xy…y. Nói thiệt là lúc này chẳng còn nghĩ gì nữa, chẳng cảm tưởng gì hết nữa, hic
Có tham lam tiến xuống nhưng nàng giữ lại thế là dừng, vẫn giữ được quan điểm như tâm niệm lúc đầu.
Xuyên xuốt quá trình lúc nào cũng nghĩ sẽ tôn trọng và trân trọng nàng, trân trọng tình yêu!
2h chở nàng về nhà và có một trận chung kết trong mơ. Đội Đức mà mình và nàng ủng hộ đã chiến thắng. Hi
Mình nghĩ nếu giai nào iu thật lòng sẽ trân trọng và mong muốn cả hai cùng tự nguyện.

 

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

2 thoughts on “Các nàng đã bị người yêu rủ vào nhà nghỉ thế nào?- Tổng hợp mấy chuyện hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *