Đánh giá về một số sản phẩm của shop hàng Đức xách tay:Hà Ruby Shop

Đánh giá về một số sản phẩm của shop hàng Đức xách tay:Hà Ruby Shop

Sau một vài lần sử dụng thay bàn chải nhiều lần. Dạo này không hiểu sao chất lượng các bàn chải trước mình mua rất ổn. Mà đợt này đánh rất cứng và hay chọc làm tổn thương lợi. 1 tuần thay 4 bàn chải liền. Trong lúc bí, hỏi tư vấn của shop Hàng đức xách hay: Harubyshop(Hà Ruby Shop). Mấy hôm sau chạy ngay giới thiệu cho anh hàng xóm bàn chải này 1 chiếc dùng thử.

Cảm nhận về bàn chải

Các bạn nhìn trong hình 3 cái bàn chải dưới là 3 cái mới tinh mình mua. Cái ngoài cùng bên phải là loại Colgate mình hay đánh nhất. Trước mua có 9k, rất mềm. Nhược điểm chỉ đánh được hơn tháng là phải thay. Nhưng đánh rất thích. Không hiểu sao đợt này giá lên 13k mà đánh vẫn rất chán.

Sau đó nhờ chị Hà- cùng cơ quan cũ với mình tư vấn cái bàn chải đánh răng này. 120k/3 cái- tức 40k/ cái. Cơ nói chung là khác biệt. Đánh vừa ôm hết miệng. Không quá cứng, không quá mềm, cực kì vừa phải (xưa học môn vật liệu bách khoa thầy ở trung tâm Việt Đức nói vật liệu của Đức nói vật liệu Đức làm thuộc hàng số 1 thế giới – nay mới thấy trải nghiệm quá chuẩn mọi thứ).

Cảm nhận về kem đánh răng

Sau đó mình tiếp tục dùng sang kem đánh răng Ajona.  Lúc đầu mua 90k/ tuýp bé tí thấy dùng chắc tuần hết. Ai dè, mình bóp ra cho hơi quá tay, đánh ra không biết bao nhiêu bọt. Đánh mãi mới hết. Cảm nhận đầu tiên là hơi hơi cay nhẹ. Rất thơm và sạch. Cảm giác mấy tiếng sau hoặc có ăn tỏi đánh vào cũng hết mùi.

Về sau mình dùng ít, cho mỗi lần chỉ hơn hạt đậu tí. Đánh rất sạch và  thơm lâu. Thực sự rất cảm ơn tư Vấn của chị Hà. votet 5 * cho hàng Đức xách tay giá chuẩn

À còn 1 cái nữa là thuốc ho Propan được bán tại shop. Các bạn nhớ chỉ nên dùng trong trường hợp ho khan, ho không có đờm (tốt nhất nên khám xem nguyên nhân ho là gì rồi hãy dùng). Dùng rất hiệu quả nhé.

Đọc nhiều tuần qua:

One thought on “Đánh giá về một số sản phẩm của shop hàng Đức xách tay:Hà Ruby Shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *