Kết thúc Serie Hướng dẫn Blogspot cơ bản

Xin chào các bạn!

Như vậy là chúng ta đã kết thúc Serie hướng dẫn Blogspot cơ bản rồi. Tuy mang tiếng là có 12 bài viết thuộc Serie này, nhưng đã mất tới hai bài Giới thiệu và Kết thúc mất rồi. Như vậy có nghĩa là chúng ta chỉ có 10 bài viết hướng dẫn các bạn thôi. Tuy nhiên, mình nghĩ rằng với 9 bài viết đó, cộng thêm với kiến thức HTML và CSS của bạn thì bạn có thể dư sức để tạo ra được một Blog thật ưng ý cho mình rồi.

Qua Serie Serie hướng dẫn Blogspot cơ bản này, mình mong rằng các bạn có thể tự tạo cho mình được một blog riêng, biết cách chỉnh sửa cũng như thay đổi giao diện cho blog của mình thật lưu loát mà không mắc phải khó khăn nào cả. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bắt đầu thôi, Serie này chỉ là nền móng cho bạn trên con đường phát triển blog sau này. Trước mắt chúng ta bây giờ mới thực sự là những khó khăn và thử thách đấy.

Hãy cố gắng để phát triển thật tốt blog của bạn nhé! Mình xin cám ơn các bạn đã ủng hộ mình trong thời gian qua. Hãy tiếp tục đồng hành cùng mình trong các bài viết sắp tới nhé! Bởi vì bây giờ chúng ta mới thực sự được gọi là BẮT ĐẦU!

Bài viết cùng Serie<< Hướng dẫn trỏ Tên miền – Domain về Blogspot / BloggerNên chọn template blogger theo tiêu chí nào >>
Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan:

Đọc nhiều cùng chuyên mục:

Add Comment

2 Comments

 1. Lê Nguyên Anh
  3 Bình luận
  21/02/2016
  • Đôi Guốc Mộc
   Admin
   22/02/2016