TOP 10 trang website học tiếng Anh miễn phí hữu hiệu nhất

Giới thiệu tới các bạn các website học tiếng Anh miễn phí. Như chúng ta đã biết. Ngoài tin học thì tiếng Anh được xem là một trong 2 tiêu chí bắt buộc trong thời đại thông tin. Đến năm 2020 thậm chí bạn còn không thể xin việc nếu không biết chút gì về ngoại ngữ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn TOP 10 website học tiếng Anh miễn phí hữu hiệu nhất. Cùng học nào!

10 website học tiếng anh miễn phí được tin dùng nhất

1. Elllo.org

http://elllo.org/
Nếu muốn phát triển khả năng nghe tiếng Anh một cách khoa học, hãy tìm đến ELLLO. Trang web có chứa các bài nói của nhiều diễn giả trên thế giới, liên quan tới hệ thống các chủ đề phong phú, đa dạng.
Phần phụ đề ở dưới là công cụ bổ sung hữu ích cho bạn khi mới tập nghe chưa thành thạo.

2. Fun Easy English

http://funeasyenglish.com/
Fun Easy English là một thế giới tự học tiếng Anh đa dạng hơn dành cho các bạn, bao gồm nhiều kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, tiếng lóng, thành ngữ…

3. Go4English

http://www.go4english.altervista.org/
Đây là trang web uy tín của hội đồng Anh – thuộc Ban quan hệ quốc tế Anh; chuyên cung cấp cho người dùng các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên, trẻ nhỏ.
Trang web này tập trung phát triển hệ thống bài kiểm tra tiếng Anh hoặc các hoạt động giải trí như chơi game, nghe nhạc.

4. Lang-8

http://lang-8.com/
Kỹ năng viết của bạn sẽ được cải thiện đáng kể khi truy cập và tự học tiếng Anh bằng website này. Bất cứ khi nào muốn viết, bạn chỉ cần lên Lang-8 và viết, viết, viết. Các bài viết của bạn sẽ được nhận xét và chỉnh sửa bởi chính những người bản địa.

5. LiveMocha

https://sites.google.com/site/inhag6/web-sites/livemocha
Đã bao giờ bạn tự học tiếng Anh theo cách nói chuyện trực tiếp với người ở các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính?
Livemocha mang đến cho bạn cách học thú vị đó! Nếu muốn rèn luyện kỹ năng nói, hãy tìm đến livemocha!

6. VocaSushi

http://www.vocabsushi.com/
Đã có website luyện nghe, nói, viết thì phải có website cho củng cố hệ thống từ vựng.. Các bạn sẽ được học hệ thống từ vựng trên website VocabSushi. Web này thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Và đặc biệt hơn có nhiều lựa chọn level cho các bạn.

7. Exam English

http://www.examenglish.com/
Như chính cái tên của nó, Exam English hướng đến cung cấp cho người dùng các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh ở mọi cấp độ, mọi thể loại.
Người dùng có thể tự làm bài kiểm tra để đánh giá trình độ của mình tại Exam-English.
Website trên cung cấp cho chúng ta hệ thống kiến thức đơn giản mà hiệu quả. Chỉ cần đầu tư một chút thời gian đều đặn hàng ngày, hàng tuần, khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Chúc các bạn học tập hiệu quả!

8. BBC Learning English

http://www.bbc.co.uk/learningenglish
https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish
BBC Learning English là trang web học tiếng anh online chuyên về chủ đề ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến. Bên cạnh đó còn có rất nhiều bài luyện nghe có thể download ngay tại website về máy để ôn tập mỗi ngày hiệu quả hơn.

9. Busuu

https://www.busuu.com
Đến với Busuu là một loạt những khóa học bạn có thể thoải mái lựa chọn dựa trên mục tiêu học tập của mình. Busuu cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh các khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyên, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Điều tuyệt hơn cả là Busuu có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau chứ không phải duy nhất tiếng Anh đâu nhé.

10. Lang – 8

http://lang-8.com/
Đây là trang web học tiếng anh online chuyên kĩ năng “Writing” chuẩn và đơn giản nhất. Bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa bài viết lại cho họ. Học viết chưa bao giờ lại đơn giản đến thế phải không?

Với 10 trang web này, bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Anh thành công bằng phương pháp của chính mình rồi, cố lên nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Nhớ tiếp tục theo dõi các bài viết và chia sẻ trên trang https://mocgin.com/ nhé.

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

One thought on “TOP 10 trang website học tiếng Anh miễn phí hữu hiệu nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *