Toanmath – Toán math – website chia sẻ tài liệu toán lớn nhất hiện nay

Giới thiệu đến các bạn Toanmath – Toán math- Toán mát – website chia sẻ tài liệu toán lớn nhất hiện nay. Với mục đích về giáo dục và chia sẻ tài liệu. Chủ yếu là đề thi chọn lọc, bài thi. Trang web www.toanmath.com hiện là website học toán lớn nhất. Với hầu hết các tài liệu liên quan đến môn Toán THPT. Tất cả nội dung trên trang web được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Nội dung trên website Toanmath.com

Các tài liệu – chuyên đề môn Toán THPT lớp 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia.Đề thi và đáp án của các trường THPT, các thầy cô trên cả nước.Các giáo án tiêu biểu của các thầy cô. Các tin tức, câu chuyện liên quan đến bộ môn Toán THPT.

Định hướng của các thầy

Xây dựng trang web ngày càng lớn mạnh về số lượng cũng như chất lượng nội dung và phát triển cộng đồng học tập. Vì tương lai học sinh sinh viên Việt Nam. Đây là một trong những định hướng phát triển cộng đồng lớn mạnh. Toanmath – Toán math ngày càng được nhiều bạn yêu quý.

Cách vào Toanmath khi bị chặn

Đôi lúc do một số vẫn đề chính trị. Toanmath được làm trên nền blogger của Google nên sẽ chị chặn. Phương pháp truyền thống nhất là đổi dải DNS của Google là 8.8.8.8/8.8.4.4 để thay cho dải DNS được cung cấp mặc định bởi nhà cung cấp mạng.

toanmath

Tải tài liệu

Hầu hết các tài liệu trên Toán math đều được up lên Google driver. Rất dễ down load và tải. Ngoài ra tại địa chỉ Fanpage của website cũng được cập nhập thường xuyên rất nhiều link hay.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!