Tôi thích phụ nữ đẹp, bởi phụ nữ đẹp chính là phụ nữ biết yêu bản thân mình.

Tôi thích phụ nữ đẹp, bởi phụ nữ đẹp chính là phụ nữ biết yêu bản thân mình.
Đàn ông cũng như tôi, họ yêu phụ nữ đẹp, với họ, phụ nữ đẹp có sức quyến rũ hơn hết thảy mọi thứ trên đời. Nhưng đáng tiếc, đại đa số phụ nữ chỉ yêu bản thân mình, chỉ chăm chút cho bản thân, khi họ không yêu ai.
Và phụ nữ thường quên mất bản thân mình, khi họ đem lòng yêu một người khác. Khi phụ nữ đem tình cảm dành cho mọi người, thì thứ họ đem đi không chỉ là tình yêu, mà là cả sự lắng lo hết thảy những gì trong suy nghĩ, và toàn bộ mọi sự chú ý, đều chỉ dành cho người đàn ông của họ.


Tại sao đàn ông hay thay lòng, một phần vì cám dỗ, một phần vì người phụ nữ bên cạnh đã đổi thay theo thời gian quá nhiều. Ngày đầu tiên đàn ông đến bên một người phụ nữ, thứ họ để tâm đầu tiên chính là sắc đẹp, rồi sau đó mới đến trái tim.

Nhưng phụ nữ đôi khi lại trót lãng quên rằng, cho dù yêu bao lâu, bản thân vẫn không thể ngừng trở nên xinh đẹp. Bởi con người thì đều yêu cái đẹp, chứ không ngoại lệ chỉ có đàn ông.

Thường thì phụ nữ được khen đẹp rất nhiều, đấy là khi độc thân, và sau chia tay. Tôi không cảm thấy sau chia tay trở nên xinh đẹp là một điều đáng tự hào, trong khi bản thân đã bỏ quên bản thân suốt bao tháng ngày yêu thương vụn vỡ. Tôi cảm phục với những người phụ nữ, cho dù họ yêu ai bao nhiêu, họ cũng chưa một lần để bản thân phải thiệt thòi.

Đừng nhớ đến bản thân chỉ khi đã bị tổn thương, đừng quan tâm bản thân sau khi bị người mình yêu rời bỏ. Hãy học cách yêu bản thân bằng hết thảy những gì mình có, quan tâm bản thân không ngừng nghỉ chứ không phải là chỉ quan tâm khi độc thân và sau chia tay.

Đàn ông thường bị thu hút bởi những người phụ nữ biết yêu bản thân mình, và thường rời bỏ những người phụ nữ chỉ biết yêu họ quá nhiều.

Nếu bạn muốn học cách yêu bản thân mình hơn, muốn hiểu hơn về việc nên làm thế nào để người khác trân trọng chính mình, hãy bắt đầu iu bản thân bằng cách chăm sóc nâng niu làn da b ngay hôm nay nhé!!

Bạn đã học được cách yêu bản thân mình chưa?

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!