Update tính năng quản lý quảng cáo cho Cộng tác viên

Chào các bạn,

Nhằm tiếp thêm động lực cho các bạn Cộng tác viên (CTV) trên Blog Mộc Gin của mình. Hôm nay, mình quyết định cập nhật thêm tính năng mới đó là Kiếm tiền ngay tại các bài viết của bạn trên Blog của mình.

Nghĩa là sao nhỉ? Như các bạn đã thấy, hiện tại trên Blog của mình có một vài vị trí quảng cáo như là ở Sidebar hay dưới cùng mỗi bài viết. Với các blog thông thường thì tại đây sẽ là các banner quảng cáo của chủ blog. Tuy nhiên, bay giờ, bạn có thể thay các banner đó bằng mã quảng cáo của riêng bạn.

Bạn có thể xem DEMO trực tiếp ngay tại bài viết này để dễ dàng hình dung nhé!

Một vài lợi ích khi tham gia

Nói gì thì nói, làm gì thì cũng ta cũng cần phải thu về được cái gì đó chứ đúng không? Vậy, bạn sẽ nhận được những gì khi tham gia làm CTV trên Blog của mình?

  • Thứ nhất: Bạn có thể Quảng bá Blog của bạn qua từng bài viết của mình.
  • Thứ hai: Bạn có thể kiếm thêm các Backlink đổ về Blog của bạn từ các bài viết trên Blog của mình.
  • Thứ ba: Bạn sẽ nhận được các Template Premium trên hệ thống của mình.
  • Thứ tư: Có lẽ đây là cái đặc biệt nhất 🙂 Bạn có thể tăng thu nhập ngay trên Blog của mình từ việc đặt mã quảng cáo.

Thật là tuyệt vời phải không? Vậy làm sao để quản lý quảng cáo của bạn? Rất đơn giản, chỉ cần vào chỉnh sửa hồ sơ, kéo xuống dưới cùng, nhập mã quảng cáo và lưu lại là xong.

Tham gia ngay

them ma quang cao

Bài viết này chỉ mang tính chất thông báo là chính. Mình rất mong được hợp tác với các bạn!

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!