VISA Debit, Thẻ tín dụng có thể bị Hack mất chỉ trong vài giây

VISA Debit, Thẻ tín dụng có thể bị Hack mất chỉ trong vài giây. Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một bí mật. Hacker có thể tính ra số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật cho thẻ ghi nợ Visa hoặc thẻ tín dụng. Chỉ trong ít giây sử dụng phỏng đoán. Một phương pháp nhập thử các con số bí mật của thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng có thể bị Hack

Nguy cơ  Thẻ tín dụng có thể bị Hack dễ dàng.

Các chuyên gia từ Đại học Newcastle nói rằng “thật quá dễ” đối với máy tính xách tay và kết nối internet.

Những kẻ gian lận sử dụng cái gọi là Cuộc tấn công khó thể đoán được. Phương pháp thử được sử dụng trong cuộc tấn công của Tesco Bank gần đây.

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng hệ thống đã không phát hiện ra những tội phạm không gian mạng. Những kẻ thực hiện nhiều  cuộc tấn công các trang web để có được dữ liệu thẻ thanh toán.

Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí nghiên cứu IEEE Security & Privacy. Kẻ gian lận có thể sử dụng máy tính đơn giản. Thực hiện tấn công các dữ liệu an toàn có hệ thống ở hàng trăm trang web cùng một lúc.

Trong vài giây, bằng một quá trình loại bỏ.  Bọn tội phạm có thể xác minh số thẻ chính xác, ngày hết hạn và số an ninh ba chữ số ở mặt sau của thẻ.

Mohammed Ali, một nghiên cứu sinh tại trường Khoa học Máy tính.  Anh cho biết: “Loại tấn công này khai thác hai điểm yếu mà không phải là quá nghiêm trọng. Nhưng khi sử dụng cùng nhau gây nguy cơ nghiêm trọng đối với toàn bộ hệ thống thanh toán.

“Thứ nhất, hệ thống thanh toán trực tuyến hiện tại không phát hiện nhiều yêu cầu thanh toán không hợp lệ từ các trang web khác nhau.

“Điều này cho phép đoán không hạn chế trên mỗi trường dữ liệu thẻ, sử dụng đến số lần cho phép. Thường là 10 hoặc 20 lần đoán – trên mỗi trang web.

Các cam kết từ nhà phát hành thẻ

“Visa cam kết giữ gian lận ở mức thấp và làm việc chặt chẽ với các tổ chức phát hành thẻ và người thâu tóm. Để làm cho việc thu thập và sử dụng dữ liệu thẻ của người có thẻ rất khó khăn.

“Chúng tôi cung cấp cho các công ty phát hành những dữ liệu cần thiết để đưa ra những quyết định sáng suốt về rủi ro giao dịch và cũng có những bước mà các thương gia và công ty phát hành có thể thực hiện để ngăn chặn những nỗ lực táo bạo.

“Đối với người tiêu dùng. Điều quan trọng nhất cần nhớ là nếu số thẻ của họ. Chủ thẻ sẽ được bảo vệ khỏi trách nhiệm pháp lý.”

Nó cho biết nó cũng có hệ thống Verified by Visa.  Cung cấp bảo mật được cải thiện cho các giao dịch trực tuyến.

Ngân hàng Tesco cho biết gian lận tháng trước.  Đã ảnh hưởng tới 9.000 khách hàng và chi phí 2,5 triệu bảng.

Một phát ngôn viên cho biết: “Chúng tôi đã xác định được gian lận nhanh chóng và thông báo ngay với khách hàng của chúng tôi, Cơ quan Quản lý Tài chính và Cơ quan Tội phạm Quốc gia.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!