Free Download Safety Template – Responsive Blogger

Hôm nay, mình mới tạo một sub domain để chạy Web chia sẻ những bài thuốc hay dân gian mà mình sưu tầm được trên mạng Internet. Và mình lại bắt đầu công việc mà đa số ai ai cũng sẽ mất khá nhiều thời gian với nó. Việc mình nói đến ở đây chính là tìm cho mình một Blogspot Template sao cho phù hợp với Site và với ý thích của mình. Cái này khá là khó đấy (Nếu bạn là người có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ :v ).

Mình cũng vậy, mình cũng đã mất nguyên cả một buổi sáng nay để có thể tìm cho mình một Template ưng ý. Và rồi, mình đã quyết định sử dụng Template mang tên Safety. Tem này trên Themeforest được bán với giá 21$. Nhưng hôm nay, các bạn sẽ không cần phải bỏ ra một số tiền khá lớn như vậy nữa. các bạn chỉ cần click vào chữ DOWNLOAD bên dưới để tải về miễn phí nhé!

Tuy nhiên, mình cũng xin cảnh báo với các bạn là đừng nên dùng các Tem miễn phí được chia sẻ trên mạng để làm những trang quan trọng nhé! Vì sao thì chắc các bạn cũng đã biết rồi. Mặc dù mình đã kiểm tra Tem trước khi chia sẻ nhưng mình cũng không thể hoàn toàn khẳng định là nó không còn mã độc được. Vì tem này mình cũng chỉ tìm thấy trên mạng mà thôi. Vì vậy mình vẫn để các thông tin của người chia sẻ mà không thay đổi bất cứ điều gì.

Free Download Safety Template – Responsive Blogger

An toàn là một sẵn sàng đáp ứng đa blogger template hiện đại, sạch sẽ, linh hoạt, thanh lịch và di động. Nó hoàn hảo cho việc tạo blog chất lượng cao, danh mục đầu tư, tạp chí, tin tức, nhiếp ảnh v.v.v Nó là rất dễ dàng để sử dụng, dễ tùy biến và rất dễ dàng để thiết lập tất cả các Widget. Các bạn có thể click vào MUA để xem thêm thông tin về nó và xem trược tiếp nhé!

DEMO MUA DOWNLOAD

Đọc nhiều tuần qua:

3 thoughts on “Free Download Safety Template – Responsive Blogger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *