Cách chèn fanpage facebook vào blogspot đơn giản

Bạn là một nhà kinh doanh? một blogger? hay một người kiếm tiền online bình thường?…thì việc sở hữu một fanpage facebook là vô cùng quan trọng. Việc tạo một fanpage cho mình vô cùng đơn giản, thế nhưng để phát triển một fanpage là cả một chiến lược lâu dài. Một fanpage lớn hay nhỏ, người ta thường đánh giá dựa trên số lượt like cũng như lượng người theo dõi fanpage đó. Vậy thì, công việc phát triển một fanpage suy cho cùng vẫn là kéo số lượt like cho fanpage đó mà thôi.

Vậy là sao có được thật nhiều like cho fanpage? có rất nhiều cách, nếu bạn là chủ một trang web hay blog thì việc chèn fanpage vào website hay blog của bạn là một cách để kéo like hiệu quả cho fanpage từ chính website hay blog của bạn.

cach-chen-fanpage-vao-blogspot-01
Fanpage được chèn vào website (minh họa)

Cụ thể làm thế nào? bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách chèn fanpage vào blogspot, hãy làm theo mình nhé!

Bước 1: Truy cập vào: https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin. Tại đây bạn nhập URL fanpage của bạn vào chỗ “URL Trang facebook“, thiết lập Tab, kích thước hiển thị,…

cach-chen-fanpage-vao-blogspot-02

Bước 2: Sau khi thiết lập xong xuôi ở bước 1, giờ bạn nhấn “Lấy mã” rồi copy đoạn code thứ nhất (Step 2) sau đó chèn vào trước thẻ </head> trên blog của bạn.

cach-chen-fanpage-vao-blogspot-03

Bước 3: Copy đoạn code thứ 2 (Step 3 – Bước 3) rồi chèn vào blog, nơi bạn muốn fanpage xuất hiện.

Hoặc nếu bạn không muốn sử dụng code này cũng như kiểu mẫu hiển thị này bạn có thể đóng cửa sổ popup này đi rồi kéo trang xuống bên dưới, bạn sẽ thấy có các mẫu khác nhau cùng với code tương ứng, bạn copy code tương ứng với mẫu bạn thích rồi chèn vào vị trí blog bạn muốn, nhớ thay URL trang thành của bạn nhé!

cach-chen-fanpage-vao-blogspot-04

Kết luận

Đây là một thủ thuật khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Mình nghĩ nếu bạn nào đã có một blog cá nhân thì chắc hẳn cũng phải có một trang fanpage để quảng bá cũng như tạo thương hiệu cho blog của mình. Vậy thì cách làm trên đây có lẽ là cần thiết. Đừng bỏ qua thủ thuật này nhé! tiến hành ngay thôi! Chúc các bạn thành công nhé.

Tác giả: Blogger Sơn Zim

Đọc nhiều tuần qua:

21 thoughts on “Cách chèn fanpage facebook vào blogspot đơn giản

 1. Thái Tài says:

  Hình như FB nó mới thay đổi cách chèn fanpage vào website thì phải, mọi khi làm được, giờ làm cho cái blogspot vệ tinh thì không đc, chẳng hiểu sao

  • Mộc says:

   Cái này không phải do Face thay đổi mà có thể là do site vệ tinh của bạn đã bị block rồi nhé

 2. hải anh says:

  Khá hay , giờ mới biết đến cái này :)) . Thank bác Sơn Zim nhé, em mới tập tành viết blog mà chưa biết cách làm sao cho tăng visit của trang. Bác có thể chỉ dẫn em sơ qua được ko ạ ?

 3. Quốc Dân says:

  Chào bạn, mình đã làm theo hướng dẫn của bạn nhưng có một lỗi nhỏ mong được chỉ giúp đó là:
  sau khi lấy mã về và dán vào html thì blog báo lỗi đoạn này js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v2.10” với nhắc nhở “The reference to entity “version” must end with the ‘;’ delimiter”. tôi đã làm theo nó thì nó lại ra lỗi khác, nói chung là phải xử lý nó như nào đây nhỉ, mong bạn cho gợi ý tháo gỡ nhé,
  Trân trọng cảm ơn./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *