Cách chèn quảng cáo vào bài viết cho Blogspot

Đây là bài viết số 5 / 8 của Series Chèn quảng cáo cho Blogspot

Như trong bài viết Chèn quảng cáo vào giữa bài viết cho Blogspot mình đã có hướng dẫn các bạn cách chèn quảng cáo vào giữa bài viết cho Blogspot rồi. Tuy nhiên, có khá nhiều các bạn không thực hiện được theo cách đó.

Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách khác để chèn quảng cáo vào vị trí bất kỳ trong bài viết của các bạn. Với cách này thì mình thấy tới 99% là chạy được trên mọi Template Blogger.

Cách chèn quảng cáo vào bài viết

OK, với cách này thì có thể nói là dễ hơn rất nhiều lần so với cách trong bài viết Chèn quảng cáo vào giữa bài viết cho Blogspot.

Với cách này, chúng ta sẽ tích hợp chèn quảng cáo bằng cách thêm dấu ngắt dòng ( readmore ) trong bài viết. Bạn sẽ không cần phải chuyển sang tab HTML để chèn quảng cáo nữa, chỉ cần chọn vị trí thích hợp và click chuột thôi 😀 Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Bước 1: Copy code

Các bạn hãy copy đoạn code sau đây và dán vào trên thẻ </body> trong template của bạn nhé!

<script src='//ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js'></script>
<b:if cond='data:blog.pageType == &quot;item&quot;'>
<div style='display: none; float:center;'>
<div id='qcbydoiguocmoc'>
// Chèn mã quảng cáo vào đây
</div>
</div>
<script>
$(document).ready(function() {
jQuery(&#39;#qcbydoiguocmoc&#39;).appendTo(jQuery(&#39;a[name=&quot;more&quot;]&#39;));
});
</script>
</b:if>

Bước 2: Lấy mã quảng cáo

Tiếp theo, các bạn cần có mã quảng cáo của mình. Các bạn có thể lấy từ tài khoản Adsense, hay các mạng quảng cáo khác mà bạn đang tham gia nhé!

Nếu là code Adsense tùy chỉnh thì các bạn nhớ Convert mã rước nữa nhé, tránh việc không lưu code lại được. Sau khi đã có mã, các bạn thay dòng  // Chèn mã quảng cáo vào đây bằng mã quảng cáo của các bạn nhé! Sau đó lưu Template lại.

Bước 3: Sử dụng

Sau khi thực hiện xong bước 2, bây giờ các bạn chỉ việc chèn thêm dấu ngắt dòng trong bài viết thì sẽ thấy quảng cáo hiện ngay tại vị trí đó nhé!

chen quang cao vao bai viet cho blog

Chúc các bạn thành công!

Bài viết cùng Serie<< Chèn quảng cáo vào giữa các bài viết trên trang chủ BlogspotChèn quảng cáo vào dưới bài viết đầu tiên cho Blogspot >>

Đọc nhiều tuần qua:

19 thoughts on “Cách chèn quảng cáo vào bài viết cho Blogspot

  1. Trần Quyền says:

    Anh cho em hoi luon tài khoản của em là hosting bjo cua em là tinhotphutho.blogspot.com nếu đặt quảng cáo dc thì có kiếm đuọc tiền ko hay phải mua miền tinhotphutho.com thi mới kiem tiền dc anh

  2. Toàn says:

    Bạn ơi cho mình hỏi mình muốn chèn đoạn code tuỳ thích vào bất kỳ chỗ nào trong bài viết thì làm thế nào nhỉ? Ví dụ đoạn banner hay đoạn code like page facebook đc k?

  3. Cuong says:

    Cho mình hỏi, sau khi áp dụng xong, chức năng readmore ( ngắt dòng ) đề tránh ăn cắp nguồn vẫn hoạt động chứ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *