Mloger Pro – Premium Template Blogger

Mloger Pro

Mloger Pro – Premium Template Blogger – Template tuyệt vời cho di động / SmartPhone.

Sau một thời gian ngắn chia sẻ tới các bạn bản miễn phí của Template Mloger. Hôm nay, mình xin được tiếp tục giới thiệu tới các bạn bản trả phí của Template này.

Một vài điểm nổi bật

Khác với bản miễn phí, Bản premium được chau chuốt hơn về giao diện. Tối ưu hình ảnh cũng như các file JS trên từng trang. Đặc biệt, không như các Template bạn thấy hiện nay đều sử dụng kỹ thuật Responsive. Template này, được tích hợp một giao diện hoàn toàn khác so với giao diện dành cho máy tính.

Nhận thấy, càng ngày chúng ta càng sử dụng điện thoại thông minh cho việc giải trí và làm việc nhiều hơn. Vì vậy, mình đã tối ưu hết mức trong khả năng cho giao diện trên mobile. Và đây là một vài kết quả so sánh giữa giao diện cho máy tính và mobile.

so sanh mobile va pc
Thật khó tìm được Template nào mà giao diện mobile lại có điểm số cao hơn cả PC

Do giao diện mobile được tập trung cao vào sự trải nghiệm người dùng nên mình đã loại bỏ tất cả các thành phần không cần thiết. Điều này đem lại một kết đáng bất ngờ là mình đã loại bỏ hoàn toàn được các đoạn JavaScript ở trên máy tính. Và còn một điều tuyệt vời nữa là tuy bỏ hết sidebar hay footer đi như vậy, nhưng việc điều hướng người dùng vẫn vô cùng tốt.

Nếu bạn vẫn đang phân vân, nửa tin nửa không tin những thứ mình nói ở trên. Vậy hãy tự mình kiểm tra bằng cách truy cập vào địa chỉ DEMO ở trên nhé! Mình hi vọng rằng Template Mloger Pro này có thể làm hài lòng cả những người khó tính nhất!

Đọc nhiều tuần qua:

22 thoughts on “Mloger Pro – Premium Template Blogger

  • Mộc says:

   Cái này là mobile giao diện riêng nên tùy vào thiết bị sẽ có giao diện phù hợp bác ạ, test bàng pc thì bác phải thêm ?m=1 mới chính xác được

 1. Phạm Lệ Quyên says:

  cho em hỏi chút là cái này trả phí 1 lần mình dùng mãi hay phải gia hạn hàng năm ?

 2. anhlada2002 says:

  Có tài khoản VCB hay tài khoản Sacombank không em, bán temp mà có mỗi tài khoản Vietin thì hơi bất tiện.

 3. Soju says:

  mình khá cùi bắp trong việc SEO nên cần 1 template chuẩn SEO hết mức có thể 😀 không biết template này bạn làm SEO top dễ không ạ. và sao mình ấn và BUY NOW lại ra cái template gì gì ấy là sao nhỉ. trông template đơn giản nhưng đẹp lắm ^^ muốn hỏi giá và cách mua temp này 😀

  • Mộc says:

   Đã update lại link bạn nhé, hiện tại tất cả các template của mình đều đang được giảm giá còn 100k/sản phẩm bạn nhé!

   • Soju says:

    hay quá ạ. lúc đầu kết cái template này nhưng cái mocreview đẹp quá trời. nếu mua bằng thẻ thì +20% = 120k thẻ hả bạn. mình gửi vào đâu bây giờ nhỉ. ko biết cài đặt có khó không nhỉ mình dốt code lắm 😀

    • Mộc says:

     Cách mua và cài đặt đều rất đơn giản nhé, Trong file tải về mình đã đính kèm link hướng dẫn cụ thể rồi nhé!
     Còn không làm theo được thì liên hệ qua facebook của mình mình sẽ cài đặt hộ nhé!
     Các mua bạn làm theo hướng dẫn này nhé!
     https://shop.mocgin.com/huong-dan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *