MoNager 2.0 – Có gì hay trong phiên bản này?

Chào các bạn,

Như các bạn cũng đã biết, vài hôm trước mình có cho ra mắt giao diện MoNager là một WordPress Theme đầu tiên của mình. Chính vì vậy mà trong phiên bản đầu tiên vẫn chưa thực sự hoàn thiện được. Nhận thấy vấn đề này nên mình đã ngay lập tức khắc phục và tối ưu phiên bản cũ. Và thành quả là hôm nay mình ra mắt phiên bản 2.0 của theme với một vài ưu điiểm nổi bật như sau:

Tối ưu CSS và JS

Trong phiên bản đầu tiên, mặc dù theme đã tương đối nhẹ và tốc độ tải khá nhanh. Tuy nhiên, theme vẫn còn chứa tới 2 file style.css – một là của parth theme và một của child theme. Và ở Versions 1.0 sử dụng tới tận 4 file JS trong parth theme liền. Vì vậy mình đã tiến hành gộp các file lại làm một và đặt ngay trong child theme để giảm thiếu request và có thẻ nén gọn lại được file JS này. Như vậy, sau khi tối ưu thì theme hiện tại chỉ còn 1 file CSS và JS duy nhất 🙂

Hỗ trợ Update theme ngay trong Wp-admin

Một tiện ích không thể không kể đến nữa trong phiên bản này đó chính là việc hỗ trợ update theme mới chỉ với 1 click ngay trong wp-admin của bạn. Như vậy, bạn sẽ không còn phải tốn công tải về và upload lên web nữa. Mọi chi tiết update bạn vui lòng xem tại đây nhé!

noti update

Một vài cập nhật khác

  • Thêm Search Box cạnh botton Menu trên Mobile
  • Hỗ trợ sửa Footer Copyright trong Customize
  • Thay đổi tên thư mục theme
  • Thay đổi màu nền Submenu

Tổng kết

Trên đây là những thay đổi và cập nhật trong Ver 2.0 này. Với việc gộp các file CSS và JS đã giúp cho theme có tốc độ tải chóng mặt mặc dù không sử dung bất kỳ plugin nào để tạo cache. Xem demo ngay.

xem ngay

Nếu bạn muốn sở hữu ngay cho mình một theme tuyệt vời như vậy thì còn chần chừ gì nữa???

so huu ngay

Đọc nhiều tuần qua:

4 thoughts on “MoNager 2.0 – Có gì hay trong phiên bản này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *