MoNager WordPress Theme – Một sự lựa chọn tuyệt vời!

MoNager WordPress Theme – Một sự lựa chọn tuyệt vời!

monager

Chào các bạn.

Bạn là một Bloger sử dụng nền tảng WordPress? Bạn đang muốn tìm cho mình một Theme đẹp, chuẩn SEO và có tốc độ tải trang nhanh? Vậy MoNager sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Xem thêm:

MoNager 2.0 – Có gì hay trong phiên bản này?

Về MoNager Theme

MoNager WordPress Theme là child theme của Twenty Seventeen được chính mình thiết kế và tối ưu. MoNager theme được thiết kế nhằm hướng tới những blog cá nhân, chia sẻ thủ thuật và kinh nghiệm. Hiện tại thì chính blog của mình cũng đang sử dụng theme này 😀

Tại sao lại chọn MoNager?

Vậy tại sao lại nên chọn MoNager thay vì các theme khác? Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài ưu điểm chính.

Bảo mật cao

MoNager được thiết kế và phát triển dựa trên nền tảng của Twenty Seventeen. Mà của Twenty Seventeen lại được chính các tác giả trong wordpress.org phát hành. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề bảo mật của theme.

Tốc đố tải nhanh

Tốc độ tải của một trang web luôn là vấn đề được để ý tới hàng đầu không chỉ webmaster và người dùng cũng vậy. Do vậy, mình đã dành rất nhiều thời gian để tối ưu lại theme sao cho nhanh và nhẹ nhàng nhất. Các bạn có thể xem qua một vài ví dụ dưới.

Đạt điểm số tuyệt đối khi  kiểm tra với Pingdom!

pingdom

Đối với các công cụ khác như PageSpeed Insights hay GTmetrix thì đều đạt điểm số trên 90 🙂 Các kết quả này được kiểm tra khi theme chỉ dùng thêm mình Plugin Smush để tối ưu hình ảnh khi upload.

Ngoài ra, mình còn tích hợp tính năng đưa tất các các file JS xuống cuối cùng của trang web. Và tích hợp tính năng tối ưu tốc độ tải bằng DNS Prefetching và trong Customize của theme.

Theme chuẩn SEO

Việc chọn một theme chuẩn SEO sẽ giúp bạn dễ dàng và đỡ vất vả hơn rất nhiều trong việc đưa trang web lên TOP kết quả tìm kiếm. Theme hiện hỗ trợ khá nhiều các thẻ cấu trúc dữ liệu:

du lieu co cau truc

Hỗ trợ tốt giao diện Mobile

Càng ngày, chúng ta càng thấy số lượng người sử dụng thiết bị di động để truy cập internet càng lớn. Vì vậy, tối ưu trang web cho thiết bị di động là việc không thể thiếu:

monager mobile

Hỗ trợ tốt các vị trí quảng cáo

Song son với việc viết blog theo đam mê thì việc tăng thêm thu nhập từ chính đam mê là việc không thể thiếu. Bơi vậy, mình đã tich hơp tính năng quản lý quảng cáo và ngay trong Customize của theme nhằm thuận tiện hơn cho những bạn không biết code.

ads custom

Ngoài ra còn rất nhiều những ưu điểm khác nữa mà mình không kể ra trên đây 🙂

Tổng kết

Trên đây và vài chức năng và ưu điểm chính của MoNager Theme. Nếu bạn nếu sở hữu WordPress Theme tuyệt vời này thì còn chần chừ gì nữa. Hãy MUA NGAY thôi nào 😀

Đọc nhiều tuần qua:

29 thoughts on “MoNager WordPress Theme – Một sự lựa chọn tuyệt vời!

  • Mộc says:

   Ừm, cũng đang xem xét lại cái chỗ post full đó xem kiểu gì cho đẹp. Chắc phải để to hết cỡ luôn 😀

  • Mộc says:

   Thì vẫn có thể đổi được mà 😀
   Cơ mà lần sau cố gắng không chèn từ khóa vào mục Name nhé!

 1. Minh Thanh says:

  Mộc có thể cho mình hỏi là anh sử dụng cấu trúc và công cụ gì để thiết kế theme cho wordpress vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *