Hiển thị nội dung một Page ra trang chủ

Hiển thị nội dung một Page ra trang chủ – Đây là bài viết thuộc Serie “Serie hướng dẫn WordPress cho người mới bắt đầu“. Tính ra thì cũng đã lâu quá rồi mình mới viết bài cho Serie này. Không biết dạo này các bạn làm web thế nào rồi? Mình chắc là với chừng nấy thời gian thì các bạn cũng đã PRO hơn rất nhiều rồi nhỉ? OK, vậy các bạn đã biết đưa một page ra ngoài trang chủ chưa? Mình cá là đa số các bạn đã biết rồi, thế nhưng cũng có bạn chưa chắc đã biết đâu nhá.

Thực sự thì cái này cũng không có gì là khó và lâu cả, các bạn chỉ cần click chuột vài cái là xong luôn thôi à. Cùng thực hiện với mình nhé!

Cách đơn giản nhất đó chính là chúng ta thực hiện cài đặt qua phần Tùy chọn hiển thị. Đầu tiên luôn là đăng nhập vào tài khoản Admin của bạn, sau đó các bạn tìm đến menu Cài đặt ->  Đọc, ở phần Tùy chọn hiển thị, các bạn chọn Một trang tĩnh. Tiếp đến, các bạn sẽ chọn một Page mà bạn muốn chọn nó làm trang chủ cho website của bạn.

Bây giờ thì đơn giản rồi, các bạn chỉ việc lưu lại và xem kết quả trang chủ của bạn thôi. Chúc các bạn thành công với blog của mình!

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

3 thoughts on “Hiển thị nội dung một Page ra trang chủ

 1. Linh says:

  Chào bạn,
  Theo hướng dẫn trên mình đã làm theo nhưng khi ra trang chủ thì nó hiển thị như sau:

  This is default page
  For webmaster: Please upload your code into public_html directory, make sure you have index file, then delete/overwrite index.html in your public_html directory

  Thành thật cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *