Plugin Content Locker khóa nội dung WordPress tốt nhất

Thông thường, mỗi bài viết dù được rất nhiều người đọc ghé thăm nhưng hiếm khi có người like hoặc share cho bạn. Nếu muốn có được điều đó, bạn hãy trao đổi với họ rằng họ phải like hoặc share thì mới được phép đọc. Nhưng bằng cách nào? Plugin Content Locker sẽ giúp bạn.

Plugin Content Locker là một plugin WordPress có chức năng khóa một phần hoặc toàn bộ nội dung bài viết cho blog/website. Để mở xem phần nội dung đang bị khóa bắt buộc người đọc phải thực hiện một trong các hành động like hoặc share lên mạng xã hội để mở khóa. Nếu nội dung của bạn hữu ích, quan trọng đối với độc giả thì chắc chắn họ sẽ sẵn sàng mở khóa, tức là like hoặc share cho bạn. Vì thế đây được cho là những cách tăng lượng tương tác hiệu quả nhất cho blog. Bạn có thể xem demo tại đây.

Thực ra hiện nay có rất nhiều plugin khóa nội dung bài viết, tuy nhiên plugin tốt nhất có lẽ là plugin Content Locker của MyThemShop, đây cũng chính là plugin mình đang sử dụng.

Hiện tại MyThemShop đang có 2 bản, 1 bản miễn phí và 1 bản trả phí, tất nhiên bản trả phí có thêm nhiều chức năng thú vụ hơn bản miễn phí.

 1. Content Locker – Free WP Plugin: Bản miễn phí, bạn có thể download ngay tại đây.
 2. Content Locker Pro – Premium WP Plugin: Bản trả phí, bạn có thể mua từ MyThemeShop tại đây với giá 29$, còn nếu mua trên Sơn Zim (tham gia chương trình mua chung của bọn mình) giá chỉ 2.5$ = 50.000vnđ.

Về cách sử dụng plugin cơ bản thì khá dễ, mình đã có một bài viết hướng dẫn tại blog sonzim.com, bạn có thể click vào đây để xem nhé!

Kết luận

Plugin Content Locker là một plugin giúp bạn tăng lượt tương tác hiệu quả, tuy nhiên mình vẫn muốn khuyên bạn rằng “đừng quá lạm dụng chức năng này”, bài viết nào cũng cho vào thì chắc chắn sẽ độc giả cảm thấy khó chịu, chán và dần ghét blog của bạn. Vì thế hãy biết cách sử dụng với một mức độ hợp lí và vừa phải nhé! Chúc các bạn thành công!

Đọc nhiều tuần qua:

26 thoughts on “Plugin Content Locker khóa nội dung WordPress tốt nhất

 1. Khả My says:

  Mình cũng thích xài dạng này để tăng social, nhưng mà lúc trước test thử thì thấy chặn ads bị lỗi quá nên đành thôi 🙁
  Để đợt này về thử lại xem sao

 2. huy says:

  Hay lắm, mình cũng đang cần plugin này ! cho mình hỏi plugin này có dùng được nhiều website không nhỉ
  Mà 20k không biết chuyển khoản kiểu gì nhỉ ? vì tiền phí chắc ngang tiền mua mất rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *