Free Download Theme Gomedia – Theme đẹp và chuẩn SEO cho blog thủ thuật

Các bạn đọc thân mến của tôi, gần đây có rất nhiều bạn đang quan tâm đến Theme Gomedia. Bởi vì nó là một Theme vô cùng đẹp và bắt mắt dành cho các blog thủ thuật web. Theme này thiết kế được nhờ vào việc lấy cảm hứng từ tập chí TechCrunch. Theme này là một Theme cao cấp với thiết kế tinh tế và khả năng đáp ứng mọi kích thước màn hình khá ấn tượng.

Theme GomediaBạn có thể thấy, đây là ảnh chụp màn hình của Theme Gomedia. Rất đẹp phải không ạ, không những đẹp mà nó còn là một theme được tối ưu hóa và chuẩn SEO nữa. Bạn cũng có thể dễ dàng tùy biến nó theo phong cách mà bạn thích. Với nhiều tính năng nổi trội như vậy nên ở thời điểm hiện tại có rất nhiều blog sử dụng nó. Nổi bật như là Thạch Phạm hay Tô Hải Triều,… đây là những người khá nổi mà mình biết. Không biết bạn thì sao? Bạn thấy theme này thế nào? Nó có hợp với ý của bạn không?

OK, chính vì vậy hôm nay mình xin chia sẻ theme này cho các bạn cùng sử dụng và cảm nhận. Nếu thấy thích thì hãy giới thiệu cho bạn bè của bạn cùng sử dụng nhé!

Trong file đính kèm mình đã có hướng dẫn sơ qua cách sử dụng, nếu các bạn chưa biết cách cài đặt giống DEMO thì bạn có thể đọc qua nó để đỡ mất thời gian mò mẫm việc thiết lập nhé!

DEMO  MUA  DOWNLOAD FREE

Đọc nhiều tuần qua:

7 thoughts on “Free Download Theme Gomedia – Theme đẹp và chuẩn SEO cho blog thủ thuật

  • giang says:

   Nó báo như này bác ơi, em upload vào phần upload của themes
   Unpacking the package…

   The package could not be installed. PCLZIP_ERR_BAD_FORMAT (-10) : Unable to find End of Central Dir Record signature

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *