SportsMag – Theme đẹp dành cho blog thể thao

Việc tìm được một theme đẹp dành cho blog thể thao thì không khó nếu như bạn lên themeforest tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần bỏ ra một số tiền tương ứng với độ đẹp và các chức năng của chúng. Hôm nay, mình xin giới thiệu tới các bạn một Theme khá đẹp về thể thao và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi.

sportmag-bar-compressed

Tuy là một theme miễn phí, tuy nhiên SportsMag hỗ trợ khá nhiều cách hiển thị bài viết trên trang chủ cho các từng chuyên mục. Điều này sẽ làm giảm sự nhàm chán trên trang chủ của bạn. Và đó mới được thiết kế trong tháng 10 qua nên theme này đã tích hợp hầu hết những yêu cầu của một theme hiện đại đó là tối ưu SEO, tích hợp Reponsive hay có cả Breadcrumbs,…..

Còn khá nhiều cái hay ho khác mà chỉ khi sử dụng bạn mới cảm nhận hết được. Nói chung đây là một theme tuyệt vời với cái giá 0$ đấy.

DEMO   DOWNLOAD

Ngoài bản miễn phí dành cho các bạn, SportsMag còn có một bản trả phí  với tên là AccessPress Mag Pro. Bản này có giá 57$, và đương nhiên nó sẽ có rất nhiều thứ hay ho và tiện lợi so với bản miễn phí rồi. Cũng rất đáng để bạn thử đấy chứ.

DEMO   MUA

Đọc nhiều tuần qua:

31 thoughts on “SportsMag – Theme đẹp dành cho blog thể thao

  1. Khánh Phạm says:

    Được đấy, đối với theme miễn phí thì đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời, cũng có thể tham khảo qua colormag nữa 🙂

  2. Huy says:

    Làm sao để cái header của theme Sportmag này nó giống với cái header theme mẹ Accesspress Mag bác nhỉ? Chỉnh css hay chỉnh php bác?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *